Chia sẻ kinh nghiệm phun xăm mí mắt

3728

Phun mí mắt là kỹ thuật phun xăm được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, xoay quanh lĩnh vực phun mí mắt có quá nhiều thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy, từ những kinh nghiệm lâu năm trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond xin trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm phun xăm mí mắt của mình. Từ đó, các bạn có thể xác định được mình thuộc kiểu mắt nào để lựa chọn được kiểu phun mí phù hợp nhất.

Kinh nghiệm phun xăm viền mí cho đôi mắt bụp và mắt một mí

Mắt một mí
Mắt một mí

Đây là hai kiểu mắt thường gặp của người châu Á. Mắt một mí thì có lẽ ai cũng đã từng thấy rồi nhưng mắt bụp thì có lẽ ít ai biết đến. Mắt bụp là mắt hai mí nhưng mí không to, không rõ ràng và bị lẩn sâu vào trong khi mở mắt.

Nếu bạn sở hữu một trong hai dáng mắt này, hãy áp dụng thủ thuật phun viền mắt dày ở giữa mắt và mỏng dần về hai bên khóe mắt. Cách này sẽ giúp mắt trông to tròn hơn. Ngoài ra, bạn chỉ nên phun mí trên chứ không nên phun cả mí dưới. Bởi vì, đôi mắt của bạn sẽ trông càng nhỏ hơn.

Kinh nghiệm phun xăm viền mí cho đôi mắt cụp

Đôi mắt cụp
Đôi mắt cụp

Mắt cụp là đôi mắt có phần đuôi mắt trễ xuống khiến cho gương mặt bị tối và không được tươi tắn. Vì vậy, điểm mấu chốt là phải nâng phần đuôi mắt lên. Chính vì vậy, khi các kỹ thuật viên tiến hành phun viền mí sẽ giúp đưa phần đuôi vểnh lên về phía đuôi mắt.

Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng công nghệ phun xăm viền mí, các bạn sở hữu đôi mắt này nên chấm chút phấn nhũ nhẹ tone ngọc trai hoặc champagne vào phần khóe mắt để khiến đôi mắt trông bừng sáng hơn.

Kinh nghiệm phun xăm viền mí cho đôi mắt tròn

Đôi mắt tròn
Đôi mắt tròn

Mắt tròn là dáng mắt cần phải được kéo dài ra hơn mức bình thường để đôi mắt trở nên cân đối hơn. Vì thế, trong trường hợp bạn sở hữu dáng mắt tròn, hãy áp dụng thủ thuật phun viền mắt tạo hiệu ứng mắt dài hơn để cân đối với độ rộng của mắt.

Bạn có thể kéo dài đôi mắt một cách mềm mại hơn bằng cách lựa chọn phương pháp phun viền mí mắt cả trên lẫn dưới với đường xăm khóe ngoài của mắt theo hướng vểnh lên. Đây là kỹ thuật phù hợp nhất dành cho những ai có đôi mắt tròn.

Kinh nghiệm phun xăm viền mí cho đôi mắt hạnh nhân

Đôi mắt hạnh nhân
Đôi mắt hạnh nhân

Mắt hạnh nhân hay còn gọi là mắt xếch. Đây là dáng mắt lý tưởng nhất bởi hai nửa của mắt gần như đối xứng. Nếu bạn may mắn sở hữu đôi mắt hạnh nhân biết bao người ao ước này, bạn có thể lựa chọn phun viền mí mắt theo bất cứ kiểu nào mình mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm phun xăm mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Trung tâm là sự lựa chọn màu mực nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với chiết xuất thiên nhiên nên không gây kích ứng da mà màu mí mắt lại bền đẹp tự nhiên. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dich vụ phun xăm mí mắt tại đây. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm với con mắt thẩm mỹ tinh tế nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đường viền mí mắt tinh tế, sắc nét, quyến rũ và gợi cảm hơn bao giờ hết.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments