Cho em hỏi điêu khắc chân mày là gì?

2379

Chào bác sĩ. Cho e hỏi điêu khắc lông mày là gì? Phương pháp này có làm lông mày đẹp tự nhiên hơn không và chi phí điêu khắc chân mày như thế nào thưa bác sĩ?
Mong nhận đc câu trả lời sớm nhất của bác sĩ. (Bảo Nam, 22 tuổi tại Bình Dương)

Em muốn mình có hàng lông mày đẹp như anh Isaac
Em muốn mình có hàng lông mày đẹp như anh Isaac

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho trung tâm. Với những thắc mắc của bạn, Sky Diamond sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi khắc chân mày là gì trước.

Khắc chân mày là phương pháp sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da. Các chuyên gia sẽ khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi thì sắc nhọn đậm nét.

Khắc lông mày nam tại Sky Diamond
Khắc lông mày nam tại Sky Diamond

Được rất nhiều người quan tâm, phương pháp này mang đến cho khách hàng một cặp lông mày đẹp hài hòa và tự nhiên nhất. Tuy nhiên, hình dáng chân mày sau khi làm sẽ rất khó để chỉnh sửa, đặc biệt là khó thay đổi màu sắc. Vì thế, bạn nên suy nghĩ thật kỹ về hình dáng và màu sắc của lông mày trước khi tiến hành thực hiện.

Vì bạn là nam nên bạn quan tâm đặc biệt đến vấn đề điêu khắc chân mày có tự nhiên hay không cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì đây là công nghệ điêu khắc theo khuynh hướng tự nhiên nên nam có thể sử dụng được. Kỹ thuật này sẽ giúp khắc phục được hết những khuyết điểm và mang lai hàng lông mày tự nhiên nhất.

Điêu khắc chân mày cho nam
Điêu khắc chân mày cho nam

Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy, bạn không chỉ quan tâm đến điêu khắc chân mày là gì mà còn đặc biệt quan tâm đến chi phí của dịch vụ này. Vì thế, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hiểu rõ hơn về chi phí của dịch vụ này. Tại Sky Diamond, dịch vụ điêu khắc chân mày có giá từ 1.700.000 đến 4.000.000 đồng. Mức giá này được quy định dựa vào bạn là nam hay nữ, lông mày đã từng phun xăm hay chưa mà trung tâm sẽ đưa ra chi phí phù hợp và chính xác nhất.

Thông thường, nam điêu khắc chân mày sẽ có mức chi phí cao hơn nữ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về chi phí. Bởi ví, hiện nay trung tâm đang có chương trình ưu đãi 20% cho dịch vụ này. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thì có thể đến ngay trung tâm để được các chuyên gia hàng đầu về phun xăm tư vấn và thực hiện điêu khắc cho bạn.

Các dịch vụ được bảo hành tại Sky Diamond
Các dịch vụ được bảo hành tại Sky Diamond

Đặc biệt, trung tâm sử dụng màu mực hữu cơ chiết xuất từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm khi quyết định tới trung tâm sử dụng dịch vụ.

Vậy là trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp điêu khắc chân mày là sao rồi. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Thân!

Comments

comments