Có nên phun xăm mí mắt hay không?

743

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm lâu dài giúp mang lại một đôi mắt to tròn, tự nhiên và ấn tượng. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn khá mới mẻ nên các chị em không biết có nên phun xăm mí mắt hay không. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên phun xăm mí mắt không?
Có nên phun xăm mí mắt không?

Chuyên gia giải thích có nên phun xăm mí mắt hay không?

Viền mí mắt không rõ nét sẽ khiến chủ nhân lộ hết toàn bộ các khuyết điểm của đôi mắt và làm cho khuôn mặt kém sắc hơn. Vì vậy, các chị em thường dùng bút hoặc chì kẻ viền mắt để giúp giấu đi những khuyết điểm đó của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và đòi hỏi sự khéo tay nhất định.
Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ nhận thấy rằng có nên phun xăm mí mắt không là câu hỏi không khó trả lời. Bởi vì trước hết, nó giúp khắc phục hết những nhược điểm của đường viền mí và từ đó giúp mắt to đẹp hơn. Tiếp đó, phun mí mắt còn là hình thức trang điểm không phai và vô cùng nhẹ nhàng nên các chị em có thể tự tin vào bản thân trước khi ra ngoài. Cuối cùng, phun mí không những giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trang điểm mà không hề làm tổn thương đến mắt của các chị em.

Phun mí vi chạm (phun mí mắt trên)
Phun mí vi chạm Hàn Quốc

Từ đó, các bạn có thể tự mình đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi trên và có quyết định sử dụng hay không còn tùy thuộc vào sự tin tưởng vào các trung tâm thẩm mỹ mà thôi.

Kỹ thuật xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, với tất cả các công nghệ phun xăm thì được đánh giá cao nhất là các công nghệ phun xăm mí Hàn Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà các công nghệ này được đánh giá cao như vậy. Với lý do là cách làm đẹp an toàn và hiệu quả vượt trội hơn những công nghệ khác phun mí công nghệ Hàn Quốc xứng đáng được mọi chị em ưu ái.

Hiện nay, có hai công nghệ phun mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả đó là công nghệ phun mí vi chạm và phun mí mở tròng Hàn Quốc. Bởi tính an toàn, hiệu quả của mình, hai phương pháp này được các chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Phun mí mở tròng mắt Hàn Quốc
Phun mí mở tròng mắt Hàn Quốc

So sánh hai phương pháp phun mí trên ta có thể thấy được:

– Cả hai phương pháp đều phù hợp với đối tượng có đôi mắt nhỏ, mắt sụp mí,… và những ai muốn thay đổi phong cách hoặc kiểu phun xăm mí mắt.
– Cả hai phương pháp đều an toàn, không xâm lấn, khắc phục được hiệu quả các khuyết điểm của đôi mắt, kết quả duy trì được lâu dài, không đau, không chảy máu,…

– Phun mí vi chạm khác phun mí mở tròng ở kỹ thuật phun mí. Phun mí vi chạm sẽ được chuyên viên phun 1 đường ngay trên hàng mi. Còn đối với phương pháp phun mí mở tròng, các kỹ thuật viên sẽ phun nhẹ một đường bên trong đường mi của khách hàng. Từ đó, giúp cho đôi mắt có chiều sâu hơn và to đẹp hơn.

Có nên phun mí vi chạm hay không?
Phun mí mắt Hàn Quốc tại Sky Diamond

Hiện nay, hai kỹ thuật phun xăm mí mắt nói trên đều được áp dụng thành công tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Tại đây, quy trình phun mí mắt được các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng với các bước đơn giản. Do đó sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu viền mí sắc nét, đẹp như ý.
Trên đây là những chia sẻ xung quanh câu hỏi có nên xăm mí mắt không, hi vọng có thể giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments