Có nên phun xăm mí mắt không – Lời giải đáp của chuyên gia

479

Phun xăm viền mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt sắc nét, đẹp rạng ngời. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc về vấn đề có nên phun xăm mí mắt không, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Có nên phun xăm mí mắt không - Lời giải đáp của chuyên gia
Có nên phun xăm mí mắt không – Lời giải đáp của chuyên gia

Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là hình thức thẩm mỹ thay thế giải pháp trang điểm truyền thống giúp mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và đẹp dài lâu. Hiện nay có các loại phun xăm mắt như: Phun mí mắt vi chạm Hàn Quốc và phun mí mắt mở tròng Hàn Quốc.

Kỹ thuật phun xăm viền mí mắt là sử dụng kim phun thêu đưa chất tạo màu vào viền mí, các chuyên viên phun xăm sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi giúp mắt sâu và to hơn. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu nhanh chóng đường viền mí mắt như ý muốn.

Vì viền mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm nên câu hỏi có nên phun xăm mí mắt không luôn là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm nhất.

Chuyên gia giải đáp: Có nên phun xăm mí mắt không?

Chuyên gia giải đáp: Có nên phun xăm mí mắt không?
Chuyên gia giải đáp: Có nên phun xăm mí mắt không?

Khi viền mí mắt không rõ, mắt sẽ trở nên già nua, mệt mỏi hơn, ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của mỗi chị em. Để khắc phục nhược điểm này các eva có thể dùng đến mi giả, mascara, các cách kẻ mí mắt,… Tuy nhiên, chúng chỉ là giải pháp ngụy trang, đòi hỏi sự khéo tay, nhiều thời gian.

Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: “Có nên phun xăm mí mắt không là câu hỏi không khó trả lời. Trước hết, phun xăm mí mắt giúp khắc phục nhược điểm của đường viền mí, giúp chúng đẹp hơn. Thứ 2, đây là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Thứ 3, cách này cho kết quả lâu dài, tiết kiệm thời gian cho chị em”.

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay
Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay

Trong tất cả các kĩ thuật phun xăm mí mắt đang thịnh hành thì phun mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là cách làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn cả.

– Đây là phương pháp tạo đường viền mí mắt sắc nét, màu sắc ấn tượng với cây phun xăm hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối.

– Theo đó, các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn rồi tiến hành tạo một đường nhuyễn ở dưới chân mi giúp viền mi rõ ràng nổi bật hơn.

Hiện nay, kĩ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến này đã được áp dụng thành công tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, mang đến niềm vui cho nhiều chị em. Tại đây, quy trình xăm mí mắt được các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng với các bước đơn giản do đó sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu viền mí sắc nét, đẹp như ý.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh câu hỏi có nên phun xăm mí mắt không, hi vọng là cơ sở giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Chúc các bạn thành công!