Điêu khắc chân mày có đau không?

1380

Hiện nay, điêu khắc chân mày đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ theo phong cách tự nhiên. Cũng chính bởi cái tên “điêu khắc” làm nhiều người tưởng tượng kỹ thuật này sẽ rất đau nên bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi điêu khắc lông mày có đau không.

Đẹp tự nhiên với công nghệ điêu khắc chân mày
Đẹp tự nhiên với công nghệ điêu khắc chân mày

Dịch vụ khắc mày tại Sky Diamond

Khắc chân mày Empo 8D

Xử lí lông mày hỏng

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày là công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm của lông mày. Liệu pháp làm đẹp này đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều người vì mang lại hiệu quả cao, duy trì kết quả lâu dài và an toàn.

Điêu khắc lông mày mang đến cho bạn đôi lông mày hài hòa, đẹp tự nhiên. Vì trước khi tiến hành điêu khắc, chúng ta sẽ được ủ tê 30 phút nên không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện liệu trình. Ngoài ra, dao điêu khắc chỉ đi màu lên lớp thượng bì của da nên không hề đau đớn.

Tuy nhiên, độ sưng và độ đau của phương pháp này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Với những người cơ địa dữ, điêu khắc lông mày sẽ rất dễ bị sưng nề nhẹ hoặc hơi đỏ ở quanh khung chân mày từ 2-3 ngày. Khi lựa chọn các cơ sở điêu khắc lông mày uy tín sẽ làm giảm bớt độ sưng, đau khi thực hiện liệu trình một cách đáng kể. Trái lại, các cơ sở nhỏ lẻ vì muốn thu hút khách nên đã đưa ra những dịch vụ điêu khắc lông mày giá rẻ nên thiết bị thẩm mỹ cũng như màu mực không đảm bảo. Nguy hiểm hơn, cặp chân mày của bạn có thể bị sưng tấy kéo dài, thậm chí là chảy máu, dị ứng hay mắc các bệnh truyền nhiễm do dụng cụ điêu khắc không được vô trùng sạch sẽ.

Lông mày sưng và không đều màu sau khi điêu khắc tại cơ sở kém uy tín
Lông mày sưng và không đều màu sau khi điêu khắc tại cơ sở kém uy tín

Đây là bài học được rút ra từ nhiều người sau khi sử dụng các dịch vụ phun xăm giá rẻ đúc kết ra. Bởi thế, trước khi tiến hành phun xăm, điêu khắc lông mày cần phải chú ý nhiều nhất đến việc lựa chọn cơ sở thực hiện dịch vụ.

Xu hướng điêu khắc lông mày hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đạt giải thương hiệu được nhiều người tin dùng năm 2016 và nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, Sky Diamond chính là địa chỉ điêu khắc lông mày an toàn, uy tín nhất hiện nay.
Đến với trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, bạn sẽ không còn phải lo lắng điêu khắc chân mày có đau không. Bởi vì, các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm với bàn tay khéo léo, con mắt nghệ thuật tinh tế sẽ tỉ mỉ vẽ dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn trước khi tiến hành điêu khắc. Kỹ thuật phun thêu hiện đại, chất lượng mực cao cấp tại trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày đẹp bền lâu, tự nhiên như thật.

Khắc lông mày nam tại Sky Diamond
Khắc lông mày nam tại Sky Diamond

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ khắc chân mày Empo 8D tại Sky Diamond
Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ khắc chân mày Empo 8D tại Sky Diamond

Hơn thế nữa, tại đây thường sử dụng thiết bị thẩm mỹ hiện đại, vô trùng kỹ lưỡng với kỹ thuật điêu khắc chân mày chuẩn Hàn nên không xâm lấn. Khách hàng sẽ được bôi tê trước khi tiến hành điêu khắc lông mày nên hiện tượng sưng tấy, đau đớn cũng hạn chế.

Sky Diamond sử dụng hệ thống mực xăm nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với chiết xuất từ thiên nhiên nên không chỉ giúp màu lông mày bền đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn cho da. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành điêu khắc lông mày tại Sky Diamond. Bên cạnh dịch vụ điêu khắc lông mày, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khác tại trung tâm như phun xăm môi, phun xăm mí mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

Trên đây là những chia sẻ chân thành nhất cho các bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ điêu khắc chân mày có đau không. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng có được hàng lông mày đẹp như mong muốn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề phun xăm môi thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 0969 88 44 99 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc để lại số điện thoại để chuyên gia gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Comments

comments