Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong?

377

Xin chào các chuyên gia! Tôi đang có ý định đi điêu khắc lông mày nhưng không rõ điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong. Vì vậy xin các chuyên gia giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn. (Chị Hoa – 30 tuổi)

Chào chị Hoa!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về vấn đề điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong về chuyên mục hỏi đáp của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Về thắc mắc đó của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong phụ thuộc vào cơ địa

Điêu khắc lông mày mấy ngày thì bong còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, sau khi tiến hành điêu khắc lông mày tại Sky Diamond, bạn sẽ mất khoảng từ 5-7 ngày chờ đợi lông mày bong vảy.

Lúc này sẽ hé lộ cặp lông mày mới đẹp tự nhiên, màu lông mày như ý, thậm chí còn không để lộ dấu vết điêu khắc. Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người khác nhau, khả năng da tự lành cũng khác nhau mà thời gian để lông mày bong vảy có thể đến sớm hay muộn hơn khoảng thời gian 5-7 ngày.

Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong phụ thuộc vào công nghệ điêu khắc

Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong phụ thuộc vào công nghệ điêu khắc
Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong phụ thuộc vào công nghệ điêu khắc


Công nghệ điêu khắc lông mày sẽ quyết định một phần nào đến việc lông mày bong nhanh hay chậm. Việc sử dụng công nghệ điêu khắc lông mày đến từ Hàn Quốc của Sky Diamond sẽ giúp bạn có được thời gian bong mày chuẩn nhất và không quá chậm.

Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong ngoài phụ thuộc vào cơ địa và công nghệ điêu khắc còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thực hiện dịch vụ. Tại những cơ sở này, thời gian điêu khắc lông mày bong vảy sẽ không bị xê dịch nhiều so với quy chuẩn.

Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên tại Sky Diamond
Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên tại Sky Diamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamodn hiện nay tự tin có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện của một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Là đơn vị tiên phong tiếp thu và ứng dụng thành công phương pháp điêu khắc lông mày của Hàn Quốc, Sky Diamond đã mang đến cặp lông mày thanh tú cho hàng ngàn chị em.

Bên cạnh việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, việc giữ gìn lông mày sau khi tiến hành điêu khắc cũng là việc làm rất quan trọng, quyết định đến việc điêu khắc lông mày bao lâu thì bong. Vì thế, bạn nên lưu ý không được để nước, bụi bẩn,… dính vào vùng điêu khắc để tránh nhiễm trùng. Hơn nữa, không dùng chất lột tẩy, sữa rửa mặt hay trang điểm sau khi điêu khắc lông mày. Đặc biệt, không tự ý bóc vảy mà phải để chúng tự bong giúp màu lên đều và sắc nét.

Trên đây là những giải đáp cụ thể cho bạn Hoa về vấn đề điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong của các chuyên gia tại Sky Diamond. Hy vọng giải đáp của chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày tại Sky Diamond.
Chúc bạn sớm sở hữu cặp lông mày đẹp như ý muốn!