Đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao tại Sky Diamond

1203

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày một tăng cao vì vậy trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đã ra đời và không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên toàn thế giới. Để thỏa mãn “cơn khát” làm đẹp này, trung tâm đã không ngừng đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của mình.

Giới thiệu về Sky Diamond1934

Đội ngũ nhân viên tại Sky Diamond

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sky Diamond luôn lấy tiêu chí mang đến những dịch vụ chất lượng để khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của mình. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển của Sky Diamond. Cũng chính vì mục tiêu này mà Sky Diamond luôn mong muốn có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

đổi-ngũ-bác-sĩ

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại Sky Diamond

Vì vậy, hiện nay Sky Diamond đã sở hữu đội ngũ y – bác sĩ hùng hậu, chuyên nghiệp với nghiệp vụ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mỗi nhân viên đều trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo khắc khe, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

0635716009163384516

doi-ngu-bac-si-va-nhan-vien

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Sky Diamond

Để nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, Sky Diamon thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo dài, ngắn hạn trong và ngoài nước giúp cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới. Ngoài ra, không ngừng trao đổi chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành trong thẩm mỹ đến từ các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ danh giá quốc tế tại Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa kỳ, Anh Quốc,…

hinh-ve-cty

dieu-tri-mun-thit-bang-cong-nghe-laser (2)

Đội ngũ nhân viên có tay nghề của Sky Diamond không ngừng lớn mạnh

Trong suốt thời gian qua, Sky Diamond vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực và cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện mình, cũng như mang đến những dịch vụ xứng đáng với giá trị mà bạn chọn.

Comments

comments