[rev_slider_vc alias=”home1″]

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẠI SKYDIAMOND

đội ngũ nhân viên skydiamond
đội ngũ nhân viên tại skydiamond

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ chuyên gia của Sky Diamond được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức chuyên môn vững chắc, nắm vững và hiểu rõ công nghệ được áp dụng trong từng dịch vụ. Theo đó, mỗi bác sĩ đều có giấy phép hoạt động chính quy, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, khắt khe. Quy trình tuyển dụng tại Sky Diamond diễn ra chặt chẽ, quy tụ đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn xuất xắc, khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng.

Chăm sóc khách hàng

Bước 1: Ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn ứng viên để kiểm tra kiến thức nền tảng thẩm mỹ; cũng như sự yêu thích, tận tâm với nghề, với khách hàng của ứng viên.
Bước 2: Nhân viên mới được chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành trực tiếp đào tạo, để học hỏi và tiếp xúc thực tế với các loại dịch vụ. Tất cả nhân viên phải nắm rõ quy trình, công nghệ trước khi trực tiếp điều trị cho khách hàng.
Bước 3: Sau khi trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, bác sĩ được cấp giấy chứng nhận và trở thành bác sĩ chính thức của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond.
Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sky Diamond được đào chuyên nghiệp, chủ động theo dõi tình trạng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nếu có. Sky Dimond mang đến những dịch vụ chất lượng, phục vụ tận tình, ngày càng khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng.