Hỏi đáp phun xăm giá rẻ chất lượng có tốt không?

153

Xin chào các chuyên gia của Sky Diamond! Bạn tôi có giới thiệu cho tôi một cơ sở thẩm mỹ phun xăm giá rẻ. Theo tôi thấy thì thông thường giá rẻ nhất cũng chỉ 600.000 – 700.000 nhưng cơ sở này còn dưới 500.000/ lần. Mức giá như vậy thấp quá nên tôi hơi lo lắng về chất lượng của dịch vụ. Xin các chuyên gia phân tích giúp tại sao phun xăm lại có giá rẻ như vậy. Tôi xin cảm ơn! (Chị Mai 32 tuổi, tại Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Mai thân mến!

Phun xăm giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không?
Phun xăm giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không?

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Để giải đáp thắc mắc của bạn về phun xăm giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không chúng ta sẽ cùng theo dõi dưới đây nhé.

Phun xăm giá rẻ thì chất lượng sẽ như thế nào?

Trước đây Sky Diamond cũng đã có một bài phân tích chi tiết về những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí của việc phun xăm thẩm mỹ. Theo đó, giá của dịch vụ phun xăm thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Chất lượng mực dùng cho phun xăm: Đối với loại mực phun xăm cao cấp sẽ có gia cao hơn các loại mực trôi nổi chất lượng không được đảm bảo trên thị trường.

– Tay nghề của chuyên viên thực hiện: Với những cơ sở có kỹ thuật viên tay nghề cao và chuyên môn giỏi sẽ có giá cao hơn so với những nơi có nhân viên tay nghề thấp.

Kỹ thuật viên tay nghề có cao hay không?
Kỹ thuật viên tay nghề có cao hay không?

– Công nghệ phun xăm được sử dụng: Đối với những công nghệ phun xăm khác nhau sẽ đòi hỏi kỹ thuật viên thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó quyết định đến việc có mang lại hiệu quả lâu dài hay không.

– Cơ sở vật chất phục vụ cho phun xăm: Với cơ sở vật chất đảm bảo sẽ giúp cho toàn bộ quá trình phun xăm diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, với những cơ sở này sẽ giúp hạn chế tối đa biến chứng, kích ứng sau khi thực hiện.

Một cơ sở phun xăm nếu đáp ứng tốt cả 4 tiêu chí trên thì chắc chắn sẽ không có mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng một lần. Để có thể phun xăm giá rẻ với mức giá như trên, thường những cơ sở đó sẽ sử dụng các loại mực xăm có chất lượng thấp, công nghệ lạc hậu hoặc cơ sở vật chất yếu kém.

Mực phun xăm chính là yếu tố quyết định đến độ bền màu và sự tự nhiên
Mực phun xăm chính là yếu tố quyết định đến độ bền màu và sự tự nhiên

Kết quả khi sử dụng mực phun xăm hay công nghệ lạc hậu sẽ tạo ra những kết quả thẩm mỹ không được như mong muốn, nhiều trường hợp còn gây ra tình trạng da bị nhiễm trùng, kích ứng.

Để có một kết quả phun xăm chất lượng cao bạn hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ có uy tín, có các thiết bị công nghệ hiện đại để vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn.

Phun xăm giá rẻ nhưng chất lượng có nên chọn hay không?

Với thị trường phun xăm thẩm mỹ mọc lên nhiều như hiện nay thì giá cả và chất lượng chính là thứ để đem ra so sánh tại các cơ sở. Dường như mỗi nơi đều có những ưu điểm riêng nơi về giá, nơi về chất lượng nhưng mỗi nơi một khác.

Có hay không dịch vụ phun xăm giá rẻ nhưng chất lượng?
Có hay không dịch vụ phun xăm giá rẻ nhưng chất lượng?

Khi nhắc về giá cả, với mức giá từ khoảng 900.000đ đến 2 triệu đồng cho một dịch vụ phun xăm chất lượng thì gọi là rẻ. Với mức giá này, bạn có thể an tâm vì nó vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đánh giá về chất lượng được nêu ở trên.

Với mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ phun xăm tại Sky Diamond với:

– Công nghệ phun khắc mới nhất và được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

– Mực phun thảo dược Organic cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ.

– Kỹ thuật viên phun xăm với hơn 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên.

– Các dịch vụ phun khắc tại Sky Diamond đều được bảo hành tận tình và chu đáo từ 6 tháng đến 3 năm.

Với phong cách phục vụ tận tình và chu đáo, Sky Diamond xứng đáng là địa chỉ để bạn gửi trọn niềm tin.

Chúc bạn sức khỏe và sắc đẹp!