Kích mi dài tự nhiên trong 7 ngày

541

Mi dài, cong là yếu tố quan trọng để mắt long lanh, cuốn hút hơn. Sử dụng mascara hoặc mi giả có thể khắc phục nhược điểm mi ngắn, thưa. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp “cứu nguy” tạm thời, nếu muốn có hàng mi dài, cong vút tự nhiên, các bạn nữ hãy tích cực dưỡng mi bằng những nguyên liệu tự nhiên để kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng.

Dầu dừa

Dầu dừa chứa nhiều vitamin A, C và các axit béo giúp kháng khuẩn, giữ ẩm, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng các sợi lông mi chắc khỏe, mượt mà, mọc dài và dày hơn.

Dùng tâm bông chấm một ít dầu dừa rồi chải mi giống như chải mascara, từ chân đến ngọn cho cả mi trên và mi dưới, áp dụng mỗi tối trước khi ngủ liên tục trong 7 ngày bạn sẽ cảm nhận kết quả rõ rệt.

Kích mi dài tự nhiên bằng dầu dừa
Kích mi dài tự nhiên bằng dầu dừa

Vitamin E

Vitamin cung cấp độ ẩm cần thiết cho lông mi đóng vai trò quan trọng, là nền tạng cho sự phát triển của lông mi mọc nhanh hơn, dài hơn, cong và đẹp hơn.

Bạn chỉ cần nhỏ 1 ít vitamin E lên tay, vuốt nhẹ lên mi để dưỡng ẩm cho lông mi phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Kích mi dài tự nhiên bằng vitamin e
Kích mi dài tự nhiên bằng vitamin e

Trà xanh

Trà xanh chứa thành phần caffeine và flavonoids duy trì sự phát triển hiện có của lông mi và kích thích sự phát triển lông mi mọc mới.

Bạn hãy lấy một ít lá trà xanh pha lấy nước, để nguội và thoa nước trà lên lông mi bằng một miếng bông gòn.

Kích mi dài tự nhiên bằng trà xanh
Kích mi dài tự nhiên bằng trà xanh

Vaseline

Vaseline là một loại kem dưỡng ẩm “hạt dẻ” mua dễ dàng cở các tiệm mỹ phẩm, siêu thị. Chúng có tác dụng bảo vệ, nuôi dưỡng, kích thích lông mi mọc dài và dày nhanh chóng.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sửa sạch mắt rồi lau khô. Sau đó, dùng tăm bông thấm vaselin thoa đều lên mi, sáng hôm sau rửa lại mặt bằng nước ấm, thực hiện điều đặn 2 – 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

Kích mi dài tự nhiên bằng vaseline
Kích mi dài tự nhiên bằng vaseline

Nha đam

Nha đam chứa nhiều vitamin, khoáng chất giúp mi bóng mượt, mềm mại, khó gãy rụng, kích thích gốc mi tăng trưởng phát triển.

Nha đam lột vỏ và lấy một ít gel thoa trực tiếp lên lông mi bằng cọ quét mascara sạch trước khi ngủ để nuôi dưỡng, giúp lông mi mọc nhanh hơn.

Kích mi dài tự nhiên bằng nha đam
Kích mi dài tự nhiên bằng nha đam

Một đôi mắt đẹp là sự kết hợp của hàng mi cong vút, dày rậm cùng đôi mắt to tròn, long lanh. Các bạn nữ thường có thói quen chuốt mascara và kẻ mắt để mắt to, sâu hơn. Nếu đã có một hàng mi dài đáng mơ ước thì tại sao bạn không tạm biệt luôn cây chì kẻ mắt phiền phức mỗi ngày. Phun mí mở tròng Hàn Quốc tại Sky Diamond phun chính xác đến từng milimet trên viền mí mắt giúp đôi mắt to tròn, quyến rũ, cuốn hút tự nhiên.

Phun mí mở tròng
Phun mí mở tròng

Liên hệ

Tư vấn làm đẹp miễn phí
Tư vấn làm đẹp miễn phí

Comments

comments