Màu phun xăm được bao lâu thì phai?

1267

Chào các chuyên gia. Hiện tại em đang muốn đi phun xăm mày, mí mắt và môi nhưng em không biết là phun xăm được bao lâu thì sẽ phai màu. Xin hỏi chuyên gia là phun xăm có thể giữ màu được trong bao nhiêu năm và nó có phụ thuộc vào yếu tố nào hay không. Rất mong nhận được những phản hồi sớm nhất từ các chuyên gia. (bạn Lan tại Bình Chánh, Tp. HCM)

Trả lời

Phun xăm được bao lâu?
Phun xăm được bao lâu?

Trung tâm xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp trước cho bạn câu hỏi xăm phun duoc bao lau.

Xăm phun bao lâu thì mất?

Thông thường, nếu bạn chăm sóc vùng phun xăm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì màu mực xăm sẽ duy trì được khoảng từ 3-5 năm. Đây là khoảng thời gian trung bình giữ được màu mực đẹp nhất.

Phun lông mày tán bột đẹp tự nhiên tại Sky Diamond
Màu xăm giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu bạn chờ đến khi mực xăm phai hết mới tiến hành phun lại thì điều này là không nên. Bởi vì thông thường, các chị em sẽ tiến hành dặm lại hoặc phun mới khoảng từ 1-2 năm sau khi thực hiện để theo kịp xu hướng làm đẹp mới.   

Màu phun xăm giữ được lâu nhờ những yếu tố nào?

Thứ nhất là địa chỉ phun xăm uy tín, an toàn

Lúc này, các chị em sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực hiện nên độ an toàn của dịch vụ là rất cao. Khi các nhân viên có kinh nghiệm phun xăm, họ sẽ căn được đúng mức độ kim xăm đi vào da để màu giữ được trên da lâu và đẹp nhất. Ngoài ra, các cơ sở này đều có dịch vụ hậu mãi, bảo hành cực kỳ hấp dẫn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Thứ hai là chất lượng mực xăm, kim xăm

Mực phun xăm nhập khẩu chất lượng
Chất lượng mực và kim xăm sẽ quyết định đến độ bền của màu

Chất lượng mực sẽ quyết định đến 70% độ bám màu trên da. Với những loại màu được chiết xuất từ thiên nhiên sẽ bám màu lâu và an toàn hơn so với các loại màu khác. Vì thế, các cơ sở chất lượng thường lựa chọn những loại mực chiết xuất từ thiên nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thứ ba là cơ địa của từng người

Khi bạn thuộc loại da dầu và làm công việc thường xuyên ở ngoài trời thì độ bám của màu sẽ không được lâu bền. Ngoài ra, độ bám màu cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc sau khi tiến hành phun xăm.

Ba vấn đề trên sẽ quyến định đến khả năng thành công của phun xăm cũng như xăm phun giữ đc bao lâu. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc nhiều đến cơ sở tiến hành thực hiện dịch vụ.

Nếu bạn còn băn khoăn trong quá trình lựa chọn cơ sở thì có thể liên hệ với Sky Diamond để hiểu kỹ hơn về dịch vụ này tại trung tâm.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments