Màu xăm phun bao lâu thì phai?

1344

Hiện nay, phun xăm là công nghệ được phái đẹp đặc biệt chú ý tới nhưng có lẽ xăm phun bao lâu thì phai lại là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm hơn cả. Phần lớn, những trung tâm thẩm mỹ đều cam kết giữ màu được 3-5 năm. Tuy rằng những trung tâm thẩm mỹ này đều cam kết thời gian giữ màu được rất lâu màu phun xăm phụ thuộc vào những nguyên tố như:

Phun chân mày đẹp
Mực xăm bao lâu thì phai?

Phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Màu mực xăm giữ được bao lâu đối với mỗi người sẽ không giống nhau. Nhiều khách hàng có thể giữ được màu xăm khoảng 7 – 10 năm nhưng lại có những người chỉ giữ được từ 5 – 7 năm.

Phụ thuộc vào chất lượng mực

Chất lương mực ảnh hưởng đến độ bền của màu
Chất lương mực ảnh hưởng đến độ bền của màu

Theo các chuyên gia, màu phun xăm giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng mực. Với các loại mực xăm chất lượng cao được chiết xuất từ thiên nhiên và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng sẽ giúp duy trì màu mực trong thời gian dài. Chính vì thế, chọn lựa cơ sở sử dụng loại mực xăm có nguồn gốc tự nhiên là điều kiện tiên quyết giúp cho màu phun xăm ổn định nhất.

Phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi phun

Thông thường chế độ chăm sóc sau khi phun từ 1-2 tháng sẽ quyết định đến mức độ lên màu và độ bền của màu. Thời điểm này cần phải chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận theo đúng như hướng dẫn của chuyên gia để lên màu đẹp và bền màu. Nếu chị em nào kỹ thì màu mực lên sẽ đẹp và rất lâu phai.

Phụ thuộc vào công nghệ phun xăm

Phun xăm giữ được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào những công nghệ hiện đại và tiên tiến. Những công nghệ này sẽ giúp lưu giữ màu xăm lâu dài.

Phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên

Thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Sky Diamond
Độ giữ màu mực xăm phụ thuộc nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên

Tay nghề và kinh nghiệm của kỹ thuật viên phun xăm cũng sẽ làm ảnh hưởng một phần tới độ bền của màu mực. Với những kỹ thuật viên tay nghề kém thì việc phun xăm không vào sâu trong lớp biểu bì của da được nên màu xăm nhanh phai hơn. Ngoài ra, nếu đi kim xăm vào sâu quá cũng không tốt vì sẽ gây đau cho người sử dụng.
Tuy nhiên sự thật “phũ phàng” hơn nữa là các chị em thường không đợi môi phai màu hết mới đi phun xăm lại (khoảng 6 tháng tới một năm). Vì xu hướng làm đẹp không ngừng thay đổi nên công nghệ cũ sẽ không còn phù hợp nữa. Vì thế, các chị em cần đi thay đổi kiểu phun xăm để có thể theo kịp khuynh hướng thời trang.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi phun xăm bao lâu phai. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ tới 0969 88 44 99 để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments