Nên phun xăm mí mắt dưới hay mí mắt trên?

1448

Xin chào các chuyên gia. Em có đôi mắt không được to và đang có ý định đi phun xăm mí mắt. Tuy nhiên, em rất băn khoăn không biết nên phun xăm mí mắt dưới hay trên và phun xăm mí mắt có ảnh hưởng gì tới mắt hay không?
Em xin cảm ơn! (Bạn Dung Phạm tại Tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Dung Phạm!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phun xăm mí mắt dưới hay trên
Phun xăm mí mắt dưới hay trên

Nên phun xăm mí mắt dưới hay trên?

Hiện nay, với các công nghệ phun xăm mí mắt, các chị em phụ nữ đã có thể nhanh chóng có được đôi mắt to tròn như mong muốn. Phun xăm mí mắt sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt một mí, mắt nhỏ, mí lót,… giúp bạn có ngay một đôi mắt to tròn, quyến rũ.

Với thắc mắc nên phun mí mắt trên hay dưới thì bạn nên căn cứ vào đôi mắt của mình. Vì không thấy bạn nhắc tới mình đang sở hữu đôi mắt nào nên chúng tôi không thể trả lời giúp bạn tường tận được. Tuy nhiên, phun mí mắt trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có đôi mắt một mí, mí lót hay mắt bị sụp mí.

Phun mí vi chạm (phun mí mắt trên)
Phun mí vi chạm (phun mí mắt trên)

Đối với trường hợp phun mí mắt dưới sẽ khiến đôi mắt trở nên to hơn, tròn hơn, khắc phục tình trạng đôi mắt nhỏ, dài và kém thu hút. Bạn cũng có thể lựa chọn phun mí mắt ở cả mí trên và mí dưới để có đôi mắt 2 mí to tròn và hấp dẫn hơn.

Với trường hợp của bạn, để biết được mình nên lựa chọn kiểu phun mí mắt trên hay dưới là đẹp nhất thì nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhất.

Phun mí có ảnh hưởng gì đến mắt hay không?

Đây là vấn đề phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ phun xăm mà bạn lựa chọn. Tại Sky Diamond, hiện tại đang áp dụng công nghệ phun mí mắt mở tròng Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng đầu mũi kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ nên chỉ tác động trên lớp thượng bì của da mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe người sử dụng.

Phun xăm mày, mắt, môi giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ
Phun mí an toàn tại Sky Diamond

Hơn nữa mực phun xăm tại Sky Diamond là loại mực từ thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không hề gây kích ứng hay tác dụng phụ. Do đó, bạn Dung Phạm có thể yên tâm thực hiện phun mí mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.
Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi nên phun xăm mí mắt dưới hay trên. Hy vọng có thể giúp bạn tự trả lời được những thắc mắc của mình.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments