Những màu son hứa hẹn “thống trị” năm 2017

460

Son môi là người bạn không thể thiếu của phụ nữ, nếu 2016 là sự trở lại của những gam màu pastel dịu dàng thì 2017 hứa hẹn là sự khuấy đảo của những sắc màu nổi bật

Son màu đỏ rượu vang

Đỏ rượu vang không rực rỡ như đỏ tươi, mà đằm thắm, quyến rũ hơn nhưng vẫn đủ mang lại vẻ cuốn hút, nổi bật cho bạn ở những bữa tiệc quan trọng. Đặc biệt, màu son này không kén da, dù da trắng hay sậm màu chúng đề giúp bạn tỏa sáng hoàn hảo.

Son màu đỏ rượu vang
Son màu đỏ rượu vang

Son màu cam tươi

Màu cam vốn là màu cơ bản, phù hợp với nhiều màu da, nhưng 2017 hứa hẹn mới là sự trội dậy của sắc cam rực rỡ cuốn hút, màu cam chói chang mang lại cho bạn sức hút đặc biệt vừa cá tính nhưng cũng rất sexy.

Son màu cam tươi
Son màu cam tươi

Son màu tím mận

Nếu 2016 là sự lên ngôi của phong cách sexy thì 2017 là sự soán ngôi của những cô nàng nổi loạn. Màu son tím mận là sự kết hợp giữa tím và đỏ mận thích hợp cho những cô gái cá tính, yêu thích sự hoang dại, tạo nên sức hút khó rời mắt với vẻ ngoài rất Tây cho bạn.

Son màu tím mận
Son màu tím mận

Son màu đỏ cam

Nếu đã chán phong cách sexy nhưng lại chưa dám “đổi gió” sang phong cách nổi loạn thì son đỏ cam mang lại vẻ ngoại trẻ trung, tươi mới là gợi hoàn hảo cho bạn.

Son màu đỏ cam
Son màu đỏ cam

Son bóng

Son bóng là item hot của xu hướng nhiều năm trước đi cùng phong cách cute lạc lối, chất son bóng mịn, ướt át, mang lại vẻ dễ thương, đáng yêu cho bạn gái. Năm nay son bóng sẽ trở lại sau nhiều năm lép vế trước son lì, không cần giới hạn màu sắc chỉ cần là son bóng, thì màu nào cũng là màu đỉnh của năm.

Son bóng
Son bóng

Trong son môi đều chứa thành phần hóa chất nhất định để giữ màu, giữ son không bị trôi khi tiếp xúc với nước. Việc sử dụng son lâu ngày dẫn đến tình trạng môi bị khô, thâm sạm. Để đôi môi thâm không còn là nỗi ám áp mỗi ngày, các bạn nên thường xuyên dưỡng môi bằng các loại mặt nạ tự nhiên, đồng thời áp dụng phương pháp trị thâm môi bằng tia laser. Công nghệ laser tiên tiến kết hợp phủ màu thảo dược Hàn Quốc của Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, mang lại cho bạn đôi môi tươi tắn, hồng hào, không còn thâm sạm.

Đối tượng phun xăm Skydiamond
Phun xăm Skydiamond

Liên hệ

Tư vấn làm đẹp miễn phí
Tư vấn làm đẹp miễn phí

Comments

comments