Phun chân mày giá bao nhiêu hiện nay?

554

Mình thích phun chân mày từ lâu và cũng rất thích dáng mày của Sky Diamond. Tuy nhiên, mình chưa nắm rõ được dịch vụ phun chân mày giá bao nhiêu hiện nay tại trung tâm. Vậy nên, xin trung tâm giải đáp giúp mình chi phí phun mày hiện nay là bao nhiêu? Xin cảm ơn! (Thanh Nga – Thủ Đức, Tp. HCM).

Chuyên gia trả lời:

Phun chân mày giá bao nhiêu?
Phun chân mày giá bao nhiêu?

Bạn Nga thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng dịch vụ phun chân mày của Sky Diamond. Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: Phun chân mày bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo bảng giá của trung tâm dưới đây:

Bảng giá phun khắc chân mày MỚI NHẤT tại Sky Diamond:

STT Dịch vụ Giá
1 Phun mày tán bột 2.000.000đ
2 Phun mày ngang Hàn Quốc 2.000.000đ
3 Thêu chân mày 6D 3.000.000đ
4 Khắc mày nam Empo 8D 4.000.000đ
5 Khắc mày nữ Empo 8D 3.500.000đ
6 Xử lý mày hỏng + Phun mới 2.000.000đ

Những lưu ý khi thực hiện phun chân mày

Khi quyết định đi phun chân mày, bạn nên cần chú ý đến chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. Bởi vì, thời gian này sẽ quyết định màu giữ được bao lâu và lên có đều hay không. Chính vì thế, bạn nên chú ý:

Làm sao hàng lông mày lên màu đẹp sau khi phun?
Làm sao hàng lông mày lên màu đẹp sau khi phun?

– Không sử dụng mỹ phẩm, phấn trang điểm, kẻ chì sau khi thực hiện phun mày.
– Không ăn những thực phẩm gây sưng viêm như: thịt bò, rau muống, hải sản, nếp,…
– Sau khi thực hiện phun mày 3-5 ngày, lông mày bắt đầu bong tróc và lên màu, lúc này sẽ rất ngứa, bạn không được lấy tay bóc vảy và phải bôi thuốc mỡ theo đúng chỉ dẫn của các chuyên gia.

Sky Diamond là trung tâm thẩm mỹ như thế nào?

Phun khắc mày đẹp tại Sky Diamond
Phun khắc mày đẹp tại Sky Diamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật phun khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của các chuyên viên kết hợp quy trình phun khắc chân mày khoa học chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hàng chân mày như ý muốn. Đặc biệt phần mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây dị ứng, màu lên đều và đẹp, lâu phai. Ngoài phun khắc chân mày, tại TTTM Sky Diamond còn cung cấp nhiều dịch vụ phun thẩm mỹ với nhiều công nghệ hiện đại.

Để biết phun chân mày giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại hoặc thông tin về công nghệ của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond hoặc để lại số điện thoại trung tâm sẽ nhanh chóng liên hệ lại cho bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments