Phun lông mày bao lâu lên màu?

1784

Phun mày tán bột hiện đang là xu hướng làm đẹp khiến các chị em đua nhau tìm kiếm nơi thực hiện. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa thật sự hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này và thường hay thắc mắc về phun lông mày bao lâu lên màu đẹp? Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc trên.

Phun lông mày bao lâu lên màu?
Phun lông mày bao lâu lên màu?

Dịch vụ phun mày tại Sky Diamond

Phun chân mày ngang Hàn Quốc

Phun lông mày tán bột

Phun lông mày bao lâu lên màu đẹp tự nhiên?

Phun mày tán bột là phương pháp giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng có được hàng lông mày như mong muốn. Chỉ sau 30-60 phút, hàng lông mày mờ nhạt kém sắc sẽ được đẩy lùi bằng hàng lông mày đâm nét, sắc sảo và hợp với xu hướng làm đẹp.

Khi thực hiện dịch vụ này, các chị em sẽ được các chuyên viên vẽ định hình dáng mày sao cho phù hợp nhất mới bắt đầu tiến hành phun mày. Chính vì vậy, dáng mày sau khi phun sẽ rất phù hợp với khuôn mặt cũng như màu da của từng khách hàng.

Các chuyên viên sẽ định hình dáng mày trước khi phun
Các chuyên viên sẽ định hình dáng mày trước khi phun

Sau khi thực hiện khoảng 1 tuần, lông mày phun khắc sẽ tự bong và lên màu chuẩn dần. Sau 1 tháng là dáng lông mày sẽ lên màu hoàn chỉnh. Tuy nhiên, để thời gian hồi phục nhanh hơn, và đảm bảo độ an toàn cao nhất cho bản thân. Bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của chuyên viên làm đẹp.

Những nguyên nhân khiến phun mày không lên màu

Do chất liệu mực không chất lượng

Chất lượng mực phun không đảm bảo, có nguồn gốc không rõ ràng, chủ yếu là hàng nhập lậu nên dễ gây kích ứng. Phun mày với loại mực này sẽ khiến mày phun không lên màu.

Mực phun xăm nhập khẩu chất lượng
Màu mực xăm không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình lên màu môi

Do đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp

Một trong những nguyên nhân khiến phun mày không lên màu chính là sự kém cỏi trong nghiệp vụ phun khắc đẹp của nhân viên. Nhân viên không được đào tạo bài bản hay không qua bất cứ trường lớp nào.

Do cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chất lượng

Một cơ sở thẩm mỹ không có uy tín thì dịch vụ phun lông mày cũng sẽ không chất lượng, không lên màu là điều tất yếu.

Do cơ địa của từng người

Do tính chất da và cơ chế hoạt động của cơ thể không ai giống nhau. Vì thế, với một số người, mực phun không bám được vào lớp biểu bì và dễ bị phai màu hoặc mất thời gian lâu hơn để màu lên đều.

Màu lông mày giữ được lâu hay không là do cơ địa từng người

Da nhạy cảm và da dầu là hai loại da khó ăn mực phun hơn so với những loại da khác. Với những trường hợp này, kỹ thuật viên sẽ đưa ra các biện pháp xử lý trong quá trình phun để tránh tình trạng mày không lên màu.

Tóm lại, thời gian lên màu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chính vì thế, bạn cần chọn địa chỉ phun lông mày uy tín để có được kết quả như mong muốn.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phun lông mày bao lâu thì lên màu. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể tự tin hơn trong công cuộc làm đẹp của mình.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments