Phun lông mày bao lâu thì bong?

571

Xin chào các chuyên gia. Các chuyên gia cho tôi hỏi phun lông mày bao lâu thì bong? Phun lông mày có thể giữ được mấy năm và làm sao để màu bền lâu nhất có thể? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia! Xin cảm ơn. (Vũ Thị Tú Uyên, 23 tuổi, TP.HCM)
Trả lời:
Chào bạn!

Phun lông mày bao lâu thì bong?
Phun lông mày bao lâu thì bong?

Dịch vụ phun mày tại Sky Diamond

Phun chân mày ngang Hàn Quốc

Phun lông mày tán bột

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Về câu hỏi của bạn “phun lông mày bao lâu thì bong, giữ màu bao lâu và cách chăm sóc thế nào”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun lông mày bao lâu thì bong?

Như chúng ta đã biết, phun khắc lông mày sẽ hình thành một lớp vảy nhằm bảo vệ tế bào da cũng như lên màu được đều hơn. Lớp vảy này sẽ tự động bong sau khi hoàn thành “nhiệm vụ” của mình.
Lớp vảy lông mày sẽ bong ra sớm hay muộn tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Thông thường quá trình bong lớp vảy diễn ra trong vòng từ 5 – 7 ngày và có thể nhanh hơn nếu cơ địa da lành. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng không được phép dùng tay bóc lớp vảy phun khắc mà phải để lớp vảy tự động bong theo chu trình tự nhiên.

Phun chân mày uy tín tại Sky Diamond
Lông mày sẽ bong sau khi phun khoảng 3 ngày

Ngay sau khi lớp vảy phun khắc bong, bạn sẽ thấy màu sắc lông mày đậm hơn từ 1 – 2 tông so với màu mực bạn đã chọn. Sau khoảng 2 đến 3 tuần, lông mày sẽ lên màu đẹp. Lúc này, bạn đã sở hữu đôi lông mày đẹp như ý muốn của mình.

Phun lông mày giữ được bao lâu?

Thông thường, nếu đảm bảo được chất lượng mực xăm tốt, màu sắc phun thêu lông mày sẽ duy trì ổn định từ 3 – 5 năm. Khoảng thời gian này có thể kéo dài lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc lông mày sau khi thực hiện.

Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày sau khi phun chính xác nhất:
– Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày khoảng 3 ngày. Điều này sẽ giúp lông nhanh bong và lên màu đều hơn sau khi phun.
– Hai tuần đầu tiên sau khi phun, bạn phải tuân theo các chỉ dẫn của các kỹ thuật viên về chế độ vệ sinh lông mày, ăn kiêng để đảm bảo màu sắc lông mày lên chuẩn.
– Giai đoạn sau, bạn cũng nên vệ sinh lông mày hàng ngày bằng nước muối loãng vừa không làm mất màu sắc lông mày vừa giữ cho lông mày luôn sạch.
– Bạn không nên trang điểm trong thời gian 1 tháng sau khi phun. Bởi vì, kẻ lông mày đè lên màu mực phun cần phải tẩy trang, các loại chất tẩy rửa này sẽ làm mờ màu sắc lông mày.

Không nên trang điểm sau 1 tháng phun mày
Không nên trang điểm sau 1 tháng phun mày

Bên cạnh đó, ngoài những yếu tố trên, để màu sắc phun mày bền nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng ứng dụng công nghệ phun thêu lông mày hiện đại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp bền nhất.
Hiện nay, công nghệ phun lông mày tán bột Hàn Quốc tại Sky Diamond rất được các chị em ưa chuộng. Bởi vì, đây là kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng với mực phun chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, có độ bền màu cao, duy trì kết quả thẩm mỹ tối thiểu 3 – 5 năm.
Trên đây là lời giải đáp cho những thắc mắc của bạn về phun lông mày bao nhiêu ngày thì bong, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định làm đẹp của mình.

Chúc bạn sức khỏe và luôn luôn xinh đẹp!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments