Phun mí mắt

593

Đôi mắt là nơi thể hiện thần thái của mỗi người, dân gian có câu “Đàn ông có đôi mắt để nhìn, đàn bà có đôi mắt để người khác nhìn”, cái đẹp của người phụ nữ toát lên qua đôi mắt. Xu hướng làm đẹp có thay đổi như thế nào trong suốt nhiều qua,  thì tiêu chuẩn đánh giá một đôi mặt đẹp vẫn là mắt to tròn, long lanh, mí mắt to, nếp mí rõ ràng. Nhược điểm đôi mắt nhỏ, mắt lộ, viền mí không rõ, mí mắt ngắn, thưa và nhạt màu khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống, gương mặt trở nên kém sắc. Trang điểm chỉ có thể “ngụy trang” tạm thời, không có tác dụng lâu dài, đồng thời hóa chất trong mỹ phẩm có nguy cơ cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sự ra đời của công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc như liều thuốc “thần kỳ” hóa giải tất cả nhược điểm thường gặp trên đôi mắt, đem lại kết quả và chất lượng tối ưu nhất hiện nay.

Phun mí mắt tại Skydiamond
Phun mí mắt tại Skydiamond

Hiện nay, Sky Diamond đang áp dụng hai công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại là phun mí mắt vi chạm Hàn Quốc phun mí mắt mở tròng Hàn Quốc. Khách hàng đến phun xăm thẩm mỹ tại Sky Diamod sẽ được chuyên gia tư vấn tận tình, để chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng thực tế, cơ địa của từng người nhằm tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình phun xăm theo tiêu chuẩn

Phun mí vi chạm
Phun mí vi chạm

Chuẩn Hàn Quốc của Sky Diamond được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đào tạo chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ. Sky Diamond đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng xây dựng, khẳng định giá trị thương hiệu.

Quy trình phun mí vi chạm
Quy trình phun mí vi chạm

Lời khuyên của chuyên gia Sky Diamond sau khi phun xăm:

  • Không để mắt tiếp xúc với nước từ 2 đến 3 ngày
  • Không được bóc vảy tại vùng phun mí và để chúng bong tróc tự nhiên
  • Không được dụi mí, không sờ nắn và tránh để bụi vào mắt
  • Hạn chế những loại thực phẩm như đồ nếp, rau muống, hải sản, thịt bò… trong vòng 2 tuần đầu sau khi phun mí

Nếu có bắt kỳ thắc mắc gì về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, các bạn hãy gọi ngay vào Hotline 0969 88 44 99 của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên nhé!

[iphorm id=”1″ name=”Book lịch”]

Comments

comments