Phun môi giảm giá 50% tại Sky Diamond

518

Phun thẩm mỹ là công nghệ làm đẹp phát triển rất sớm trên thế giới, nhưng ở Việt Nam chỉ mới phổ biến trong vài năm trở lại đây. Trong đó, phun xăm môi được phái đẹp ưu ái nhất. Nhằm mang đến cho phái đẹp những đôi môi tươi tắn, Sky Diamond đưa ra những dịch vụ phun môi giảm giá 50% để tất cả các chị em đều có cơ hội làm đẹp.

Dịch vụ phun môi giảm giá
Dịch vụ phun môi giảm giá

Sky Diamond là trung tâm như thế nào?

Sky Diamond là trung tâm thẩm mỹ với những dịch vụ phun xăm được khách hàng đặc biệt yêu thích. Nằm trong top 3 trung tâm thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động với những máy móc hiện đại, Sky Diamond trở thành điểm đến thường xuyên của rất nhiều khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ phun thẩm mỹ, Sky Diamond đều sử dụng kim phun riêng biệt cho từng khách hàng nên có thể hạn chế thấp nhất các bệnh lây lan. Nhờ các kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm nên đường kim phun được đi đều tay và có độ sâu vừa phải. Điều này làm giảm tổn thương da cho khách hàng và giúp màu lên đều, đẹp và lâu phai.

Phun môi pha lê tại Sky Diamond
Kết quả phun môi tại Sky Diamond

Với chất lượng mực được chiết suất từ thiên nhiên và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên màu lên đẹp và chuẩn đúng như màu khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ phun thẩm mỹ tại Sky Diamond, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khách nữa. Vì những lợi ích trên phái đẹp tự tin khi lựa chọn Sky Diamond gửi gắm niềm tin.

Những dịch vụ phun môi giảm giá 50% tại Sky Diamond

Hiện nay, tại Sky Diamond có 2 dịch vụ phun môi được giảm giá 50%. Đó là dịch vụ phun môi cocktail và phun môi pha lê. Hai dịch vụ này đều được kết hợp với phun môi collagen giúp nuôi dưỡng bờ môi bóng đẹp, khỏe mạnh.

Công nghệ tán màu lạnh khác biệt
Công nghệ tán màu lạnh của phun môi cocktail

Giá sale cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

– Phun môi cocktail: 4.000.000 đồng giảm còn 2.000.000 đồng.
– Phun môi pha lê kết hợp collagen: 3.000.000 đồng giảm còn 1.500.000 đồng.

Điểm khác biệt giữa hai phương pháp này là phun môi cocktail sử dụng công nghệ tán màu lạnh. Vì vậy, màu sẽ lên đều, bóng và đẹp hơn.

Phun môi giảm giá tại Sky Diamond có được bảo hành hay không?

Các dịch vụ được bảo hành tại Sky Diamond
Các dịch vụ được bảo hành tại Sky Diamond

Cũng như tất cả các dịch vụ phun thẩm mỹ không sale khác, các dịch vụ phun môi được nêu ở trên đều có phiếu bảo hành đầy đủ. Cụ thể hơn là trong 6 tháng kể từ ngày phun, nếu bạn muốn dặm lại thì được miễn phí. Từ 7 tháng đến 3 năm bạn sẽ được giảm 30% phí dịch vụ. Sau thời gian được nêu ở trên thì trung tâm sẽ tính phí bình thường khi sử dụng dịch vụ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments