Phun môi sau bao lâu thì đẹp và ăn uống bình thường?

643

Hiện nay, có rất nhiều chị em băn khoăn phun môi sau bao lâu thì đẹp và bao giờ ăn uống bình thường trở lại. Điều này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn dưới đây nhé.

Phun môi sau bao lâu thì đẹp?

Phun môi sau bao lâu thì đẹp?
Phun môi sau bao lâu thì đẹp?

Sau khi phun môi tại Sky Diamond, bạn sẽ thấy hiện tượng môi lên một lớp da non và từ từ đóng thành vảy. Lớp vảy này có tác dụng bảo vệ môi cũng như tạo điều kiện lý tưởng để màu mực phun xăm thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì môi giúp màu môi lên nhanh và chuẩn.

Sau khoảng gần một tuần, lớp vảy này sẽ từ từ tróc ra. Bên cạnh đó, cũng tùy người và tùy cơ địa, có người với thời kì phun môi mấy ngày thì bong dài hơn. Tùy theo cơ địa mỗi người, lớp vảy này sẽ tự động bong trong vòng 5 – 7 ngày sau khi phun môi. Đây là quá trình diễn ra hoàn toàn tự nhiên, bạn không được tự ý cậy hay bóc lớp vảy này.

Để trả lời cho câu hỏi phun môi sau bao lâu thì đẹp, với những ai có cơ địa tốt thì chỉ khoảng 1 hoặc 2 tuần là màu môi đã lên ổn định và tự nhiên. Tuy nhiên, đối với những người có cơ địa chưa tốt thì thời gian lên màu có thể kéo dài từ 1 cho đến 2 tháng.

Phun môi lên màu chuẩn đẹp nhất tại Sky Diamond
Phun môi lên màu chuẩn đẹp nhất tại Sky Diamond

Phun môi giữ được màu sắc trong khoảng thời gian bao lâu phụ thuộc vào chất lượng mực phun xăm. Màu mực tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có khả năng duy trì màu mực xăm môi ổn định từ 3 – 5 năm. Khoảng thời gian này ngắn hơn so với việc sử dụng mực phun hóa học (duy trì 5 – 7 năm) nhưng đảm bảo an toàn, không gây mẩn ngứa, kích ứng da.

Phun môi sau bao lâu thì sẽ ăn uống bình thường?

Thời gian bạn cần kiêng cữ sau khi phun môi là khoảng 1 tháng đầu, khi mà phần màu đã ổn định hơn. Còn nếu muốn cẩn thận và chắc chắn hơn, bạn có thể kiêng các thực phẩm gây sẹo trong 2 tháng.

Những thực phẩm gây sẹo cho môi cần kiêng sau khi phun
Những thực phẩm gây sẹo cho môi cần kiêng sau khi phun

Quá trình chăm sóc môi tại nhà sau khi phun xăm chiếm đến 50% sự thành công  có lên màu chuẩn hay không. Quá trình này cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự lên màu và an toàn cho môi.

Phun môi không phải là phương pháp làm đẹp quá phức tạp nên các chị em có thể thực hiện để sớm sở hữu làn môi đẹp tự nhiên, không cần phải tô son vừa độc hại, vừa tốn kém nhé!

Hiện nay, Sky Diamond với đội ngũ các chuyên gia phun xăm ưu tú đảm bảo sẽ mang đến kết quả phun môi thẩm mỹ đúng như bạn mong muốn. Màu môi lên đẹp, an toàn và lưu giữ kết quả lâu dài giúp bạn sở hữu đôi môi tươi tắn, căng mọng và quyến rũ hơn.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho vấn đề phun môi sau bao lâu thì đẹp, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhanh chóng bạn vui lòng gọi thới Hotline: 0901.101.101.