Phun môi sau bao lâu thì đẹp?

869

Với những ai đã từng phun môi rồi thì việc trả lời cho câu hỏi phun môi sau bao lâu thì đẹp có lẽ là rất dễ dàng. Tuy nhiên, nó lại là cả một vấn đề lớn đối với những ai chưa phun môi bao giờ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp những ai chưa từng phun môi hiểu được rõ hơn về quá trình cũng như thời gian môi lên màu đẹp là bao lâu.

Phun môi tại Sky Diamond
Phun môi tại Sky Diamond

Dịch vụ phun môi tại Sky Diamond

Phun môi Collagen

Phun môi Cocktail

Xử lí môi thâm

Quy trình phun môi chuẩn Bộ y tế

Với từng dịch vụ phun môi khác nhau mà công nghệ áp dụng cũng khác nhau. Vì vậy, dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu tường tận về dịch vụ phun môi cocktail mới nhất và được ưu ái nhất hiện nay.

Bước đầu tiên trong tất cả các quá trình thẩm mỹ chứ không riêng gì phun môi là thăm khám và tư vấn. Với bước này, các chuyên gia có thể đánh giá được chính xác hiện trang môi bạn đang gặp phải như: môi thâm nhiều, viền môi mờ nhạt, môi mỏng,… Khi đó các chuyên gia sẽ đưa ra hướng giải quyết và lựa chọn màu môi phù hợp với khách hàng.

Viện thẩm mỹ Sky Diamond
Chuyên gia tư vấn trước khi thực hiện phun môi

Sau đó các chuyên viên sẽ vô trùng dụng cụ phun xăm, sát khuẩn và bôi tê môi.
Mục đích của bước này là để đảm bảo sự thoải mái và độ an toàn cho khách hàng. Nhờ đó, các bệnh truyền nhiễm sẽ không bị lây lan và tình trạng nhiễm trùng cũng được giảm thiểu tối đa.

Bước tiếp theo là các chuyên viên sẽ tiến hành thực hiện phun màu môi. Đối với những ai có đôi môi thâm sẽ được các chuyên viên đi laser xử lý thâm trước khi tiến hành phun màu. Để quá trình phun môi lên màu đều và đẹp, phun môi cocktail sẽ áp dụng công nghệ tán màu lạnh. Đây là công nghệ phun môi mới nhất hiện nay.

Phun môi sau bao lâu thì đẹp?

Kết quả sau khi phun môi tại Sky Diamond
Quá trình thay đổi của môi sau khi phun

Nếu bạn muốn có được đôi môi lên màu chuẩn và lâu phai bạn cần chăm sóc môi theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đây cũng là bước cuối cùng của quá trình phun môi.

Thông thường, môi sẽ bong tróc trong khoảng từ 3-5 ngày sau khi phun. Lúc này, màu môi đã bắt đầu lên và dần tự nhiên hơn so với những ngày trước đó. Tuy nhiên, để màu môi lên đẹp nhất thì khoảng thời gian 1 tháng sau khi phun môi là đẹp nhất. Sau khi phun môi một tháng là khoảng thời gian màu được lên ổn định, màu lên đẹp tự nhiên và không có dấu vết của thẩm mỹ.

Đối với những cơ sở sử dụng loại mực phun chất lượng thì kết quả có thể duy trì được trên 5 năm. Ngược lại thì chỉ được 1 hoặc 2 năm mà thôi.

Mọi người thường nghĩ đợi màu phun phai hết rồi đi phun lại sau. Tuy nhiên, các chuyên gia không khuyến khích điều này, Bởi vì màu phun môi sẽ phai dần theo thời gian nên khoảng 1 năm là các bạn nên đi dặm lại một lần. Cái này sẽ giúp các bạn không bị lỗi mốt làm đẹp, màu môi lúc nào cũng được tươi mới.

Như vậy là trên đây tôi đã giúp bạn giải thích cho thắc mắc phun môi sau bao lâu thì đẹp rồi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments