Phun môi thẩm mỹ giá rẻ có chất lượng không?

300

Với từng trung tâm, phun xăm môi thẩm mỹ sẽ có những mức giá dịch vụ khác nhau. Hiện cũng có không ít các địa điểm phun môi thẩm mỹ giá rẻ chưa được kiểm định về chất lượng.

Có nên chọn dịch vụ phun môi thẩm mỹ giá rẻ hay không?
Có nên chọn dịch vụ phun môi thẩm mỹ giá rẻ hay không?

Vậy phun môi thẩm mỹ giá rẻ – nên hay không?

Giá các dịch vụ phun xăm nói chung và dịch vụ phun môi thẩm mỹ nói riêng đều phụ thuộc vào:
+ Địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng.
+ Công nghệ phun xăm tiên tiến, hiện đại.
+ Chuyên viên phun xăm kinh nghiệm cao.
+ Chất lượng mực và dụng cụ phun xăm chất lượng, an toàn.

Khi đưa ra một dịch vụ phun xăm môi giá rẻ, chắc chắn các trung tâm đã cắt bỏ bớt một vài công đoạn để giảm thiểu chi phí. Bởi vì, để đảm bảo đầy đủ được 4 yếu tố trên đây chắc chắn sẽ không có giá dưới 1 triệu đồng. Ví dụ, các cơ sở này có thể thay mực phun tốt bằng loại rẻ tiền, kém chất lượng hay sử dụng kim phun xăm cũ thay vì kim mới để bớt tốn chi phí,… Chính những điều này sẽ làm cho kết quả sau khi phun xăm môi không được như ý muốn của bạn.

Tình trạng ngày một xấu đi sau khi tôi đi phun môi
Phun môi giá rẻ chứa đựng nhiều hệ lụy

Với các cơ sở phun xăm môi tự phát thì các bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ. Bởi vì, những cơ sở này chưa được bộ y tế cấp phép hoạt động và cũng chưa có cơ quan, ban ngành nào chứng nhận chất lượng của dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, khi lựa chọn các dịch vụ phun môi thẩm mỹ giá rẻ các bạn sẽ có nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng, dị ứng với mực phun, kích ứng da,…

Thêm vào đó, khi bạn sử dụng các dịch vụ phun môi sẽ khiến màu môi lên không chuẩn và mau phai màu. Chính vì những minh chứng rõ ràng và cụ thể phía trên mà bạn không nên lựa chọn các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ giá rẻ.

Giá phun môi bao nhiêu là phù hợp nhất?

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, hầu hết các chị em đều mong kết quả theo đúng như ý muốn. Để biến điều này thành hiện thực, các chị em nên tìm đến những cơ sở uy tín, sử dụng công nghệ phun xăm tân tiến, có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, cam kết an toàn về chất lượng mực xăm cũng như dụng cụ phun xăm.

Phun môi pha lê tại Sky Diamond
Phun môi pha lê tại Sky Diamond

Khi bạn sử dụng những dịch vụ này, mức giá phun môi phù hợp sẽ ở vào khoảng 1 triệu rưỡi đến 3 triệu đồng. Hầu hết những trung tâm phun xăm thẩm mỹ đều có mức giá này. Nếu mức giá của một vài trung tâm nào đó cao hơn thì bạn nên cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ đó hay không. Bởi vì, nếu mức giá cao đồng nghĩa với những ưu điểm vượt trội hơn.
Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc liên quan đến giá phun môi, hy vọng bạn đã đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho mình.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments