Phun thêu lông mày

769

Theo quan điểm của người Châu Á lông mày không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ trực quan, còn ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, cuộc đời, tình cảm của một người.  Chân mày mỏng, nhợt màu làm gương mặt kém sắc, thiếu sức sống, khiến người phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp. Công nghệ phun thêu lông mày ra đời giúp chị em nhanh chóng khắc phục những nhược điểm của lông mày ngắn, nhạt màu, sợi lông mày thưa thớt.  Chỉ sau một lần sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, các nàng sẽ không phải mất thời gian trang điểm tỉ mỉ đôi chân mày của mình mỗi ngày, nhưng vẫn sở hữu đôi mày thanh tú, chuẩn mực như ước muốn.

Phun thêu lông mày tại Skydiamond
Phun thêu lông mày tại Skydiamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Bên cạnh đó, Sky Diamond cũng rất chú trọng đến hệ thống cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật, ngày càng nâng cao chất lượng mang đến cho khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp nhận các công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới trên thế giới nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Quy trình phun mí vi chạm
Quy trình phun mí vi chạm

Hiện nay, các dịch vụ phun thêu lông mày tại Sky Diamond rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho bạn như phun mày tán bột, phun chân mày Hàn Quốc, khắc chân mày Empo 8D, thêu chân mày 6D, xử lý lông mày hỏng. Khi đến với Sky Diamond, các chuyên viên thẩm mỹ luôn tư vấn tỉ mỉ, tận tình giúp khách hàng chọn lựa được dịch vụ phù hợp với đặc điểm khuôn mặt, sở thích, độ tuổi của từng người, đồng thời trải qua liệu trình điều trị theo quy chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, kết quả tối ưu cho khách hàng.

Phun mí vi chạm
Phun mí vi chạm

Lời khuyên của chuyên gia Sky Diamond sau khi phun thêu thẩm mỹ chân mày:

  • Thực hiện phun xăm, cần bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày đầu tiên.
  • Giữ chân mày sạch sẽ, không được để nước dính vào vùng phun trong 3 ngày đầu tiên và không sử dụng sữa rửa mặt trong 1 tuần.
  • Không dùng tay bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày phun thêu.
  • Bổ sung vào thực đơn hằng ngày những loại hoa quả tươi, uống nhiều nước.
  • Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp… trong 1 tuần để đảm bảo vùng phun thêu không bị sưng tấy hay để lại sẹo.
  • Bảo vệ mắt khi đi ra ngoài bằng cách đeo kính râm nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

[iphorm id=”1″ name=”Book lịch”]

Comments

comments