Phun xăm mí mắt có đau không và bao lâu viền mí đẹp tự nhiên?

418

Phun xăm mí mắt đã không còn xa lạ với hầu hết chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên trước khi quyết định thực hiện phun xăm mí mắt các chị em thường lo lắng phương pháp này sẽ gay đâu đớn và khó chịu. Vì thế, bài viết này sẽ giúp các chị em hiểu rõ được phun xăm mí mắt có đau không và trong bao lâu thì viền mí sẽ lên màu đẹp tự nhiên.

Phun xăm mí mắt có đau không?
Phun xăm mí mắt có đau không?

Phun xăm mí mắt có đau không?

Phun xăm mí mắt là dịch làm đẹp giúp cho đôi mắt của chị em to tròn và sắc nét hơn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em băn khoăn phun xăm mí mắt có đau không?
Trên thực tế, phun xăm mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản, thực hiện nhanh chóng, máy phun hiện đại với đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên đường nét ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

Kết quả sau khi tiến hành phun xăm mí mắt
Kết quả sau khi tiến hành phun xăm mí mắt

Quy trình phun xăm được thực hiện đúng từng bước sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất và giảm thiểu đau đớn. Trước khi phun xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê (thoa tê) lên vùng mí nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mi mắt nhưng cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày.

Sau khi phun xăm bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có khả năng lên màu nhanh. Do đó, sau khoảng 10 ngày – 1 tháng viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên. Nếu cơ địa của bạn lành, đồng thời chăm sóc đúng cách, thời gian lên màu sẽ nhanh hơn.

Mí mắt đẹp hoàn hảo khi sử dụng công nghệ phun xăm tại Sky Diamond
Mí mắt đẹp hoàn hảo khi sử dụng công nghệ phun xăm tại Sky Diamond

Mi mắt ngắn, nhạt màu là nguyên nhân khiến đôi mắt kém vẻ nổi bật, hấp dẫn khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. Tuy vậy, bạn không cần lo lắng với kĩ thuật phun xăm giỏi tại Sky Diamond thì tình trạng này sẽ được khắc phục hiệu quả, giúp viền mí sắc nét hơn, từ đó tạo cảm giác mắt to tròn, đẹp hơn.
Phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thành công và được nhiều khách hàng hài lòng tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phun xăm mí mắt có đau không vui lòng liên hệ Hotline: 0901.101.101 để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất.