Phun xăm mí mắt có đau không?

839

Thông thường, bất cứ chị em nào đi phun xăm cũng sẽ quan tâm đến phun xăm mí mắt có đau không. Bởi vì, tất cả chúng ta đều sợ đau chứ không chỉ riêng ai. Vì vậy, để giúp chị em hiểu rõ hơn về công nghệ này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Phun xăm mí mắt có đau không?
Phun xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không?

Để có được đôi mắt đẹp và sắc nét, các chị em thường tìm đến các công nghệ phun xăm mí mắt. Bởi nó rất an toàn và nhanh chóng mang lại cho các chị em vẻ đẹp như họ mong muốn.
Trên thực tế, phun xăm mí mắt là kĩ thuật được thực hiện nhanh chóng nhờ các chuyên viên có tay nghề cao. Với việc sử dụng máy phun xăm hiện đại, đầu kim siêu nhỏ và chỉ tác động lên tầng thượng bì của da nên hạn chế xâm lấn ở mức tối đa.

Bên cạnh đó, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề sưng tấy. Sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phun mí được thực hiện đúng từng bước theo chuẩn bộ y tế sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Trước khi phun mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê (thoa tê) lên vùng mí. Do đó, bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị châm chích nhẹ viền mi mắt nhưng cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 đến 3 ngày.

Công nghệ phun mí mắt
Mí mắt sắc nét sau khi phun mí công nghệ Hàn Quốc

Qua những cuộc khảo sát, trung tâm nhận thấy hầu hết khách hàng đều cảm thấy không đau trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi ra về, các chị em đều chỉ cảm thấy hơi châm chích nhẹ chứ không phải là đau. Tuy nhiên, nhiều khách hàng phản ánh vùng mí mắt của mình hơi ngứa sau vài ngày thực hiện. Vì lúc này, vùng mí mắt sẽ bong vảy nên gây ngứa ngáy và bạn cần đảm bảo không gãi để tránh làm tổn thương vùng mí mắt.

Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Phun bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Phun mí vi chạm tại Sky Diamond
Phun mí bao lâu thì màu lên đẹp?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Sky Diamond sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có khả năng lên màu nhanh. Do đó, sau khoảng 7 – 10 ngày viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên. Nếu cơ địa của bạn lành đồng thời chăm sóc đúng cách, thời gian lên màu sẽ nhanh hơn.

Trên đây là những chia sẽ chân thành từ các chuyên gia. Hy vọng giúp ích được nhiều cho các chị em.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments