Phun xăm mí mắt giá bao nhiêu?

2121

Xin chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi chi phí phun xăm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại trung tâm hiện nay? Kỹ thuật này thực hiện trong bao lâu, có đau không và khi nào mí mắt sẽ lên màu đẹp tự nhiên? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! (Phạm Thị Hương, 30 tuổi, tại TP. HCM).

Đây là kiểu phun xăm mà tôi muốn
Đây là kiểu phun xăm mà tôi muốn

Chuyên viên tư vấn trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Với thắc mắc về phun xăm mí mắt giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí phun xăm mí mắt hiện nay tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond xê dịch từ 900.000đ đến 1,2 triệu đồng. Với chi phí này, trung tâm sẽ dựa vào tình trạng mí của bạn sau khi thăm khám mới quyết định giá. Bởi vì, chi phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đã từng phun xăm mí mắt hay chưa. Phía trên chưa thấy bạn nêu rõ đã từng phun xăm mí hay chưa nên chúng tôi không thể định giá chính xác cho bạn được.

Nếu như bạn đang có nhu cầu phun xăm mí thì nên thu xếp công việc để đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Bởi vì hiện nay trung tâm đang có chương trình ưu đãi 20% giá dịch vụ. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn nên nắm bắt hiện nay.

Phun mí tại Sky Diamond
Phun mí tại Sky Diamond

Để có một đường phun xăm mí mắt đẹp, trong khoảng 30 phút các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt, liền mạch và đều màu, khiến đường phun xăm trông thật mềm mại và tự nhiên.
– Với những ai có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt này sẽ giúp bạn ăn gian ra ngoài hàng mi mọc, làm cho cặp mắt to hơn, sâu hơn.
– Còn trong trường hợp bạn sở hữu cặp mắt lồi, kỹ thuật xăm mí mắt sẽ giúp bạn ăn gian vào trong hàng mi mọc, làm cho cặp mắt không bị lồi, đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật hiện đại tại Sky Diamond, các đường kim chỉ đi vào lớp thượng bì của da nên không đau hay châm chích sau khi thực hiện. Ngoài ra, trước khi tiến hành thực hiện các chuyên gia còn tiến hành bôi tê giúp bạn sẽ thấy rất thoải mái trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Trung tâm sử dụng màu phun hữu cơ có chiết xuất từ thiên nhiên nên màu sẽ lên ngay sau khi thực hiện. Trong khoảng từ 3 đến 5 ngày đường phun xăm sẽ bong ra và để lại cho bạn đường mí sắc nét và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để quá trình sau phun xăm mí mắt lên màu đẹp nhất bạn cần:

Quy trình phun mí mở tròng tại Sky Diamond
Thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ để có được hàng mí đẹp tự nhiên

+ Không sờ tay lên mí mắt, không tự ý cậy lớp vảy khi nó khô, mà nên để bong tự nhiên giúp tránh làm tổn thương hay để lại sẹo trên vùng mắt.
+ Hạn chế để nước chạm vào vùng mí mắt lức vừa phun xăm mí mắt xong.
+ Không tác động mạnh vào vùng mí mắt trong 2 – 3 ngày đầu tiên.
+ Vệ sinh sạch sẽ và dùng thuốc chăm sóc mắt sau khi phun xăm mí theo sự chỉ định của bác sĩ.
+ Nên kiêng một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, thịt gà, xôi nếp,… để giúp đường mí không bị sưng hay đau nhức.
Để có một kết quả phun xăm mí mắt đẹp, bạn nên thăm khám và xin sự tư vấn cụ thể nhất của các chuyên gia trước khi thực hiện.
Chúc bạn thành công!

Comments

comments