Phun xăm mí mắt là gì?

815

Mắt một mí, không rõ mí, mắt nhỏ, mắt xếch,… là những nhược điểm cần khắc phục của đôi mắt. Thay vì sử dụng phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện đôi mắt thì nhiều người đã tìm đến công nghệ phun xăm mí mắt. Công nghệ này giúp đôi mắt to tròn tự nhiên hơn mà không cần phải mẫu phuật. Vậy, phun xăm mí mắt là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé.

Phun xăm mí mắt là gì?
Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là công nghệ phun thêu được phát triển từ kỹ thuật phun mí mắt truyền thống mà ở đó những khuyết điểm đã được khắc phục. Kỹ thuật này là hình thức trang điểm lâu dài bằng việc sử dụng máy móc phun xăm để vẽ đường viền mi mắt sắc nét giúp mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và an toàn. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

Những đặc điểm nổi bật của phun xăm mí mắt

Với những gì tìm hiểu được thì phương pháp phun xăm mí mắt có những ưu điểm như:

Ưu điểm nổi bật của phun xăm mí mắt thẩm mỹ
Ưu điểm nổi bật của phun xăm mí mắt thẩm mỹ

– Không sưng nề và không gây đau đớn cho khách hàng.
– An toàn, không ảnh hưởng đến thị giác.
– Dụng cụ phun xăm vô trùng nên không hề xảy ra tình trạng nhiễm trùng.
– Màu mực đẹp và bóng mịn tạo sự sắc sảo tự nhiên cho đôi mắt phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.
– Màu mí mắt lên ngay không mất thời gian đợi lên màu.
– Thời gian thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thường thì sẽ bong vảy vào ngày thứ 2 – 3 sau khi phun.
– Đường viền mí mắt sau phun tự nhiên nhưng vô cùng rõ nét, sắc sảo gây ấn tượng đặc biệt cho đôi mắt tạo sức hấp dẫn và lôi cuốn từ ánh nhìn.
– Sau khi thực hiện phun mí mở tròng mắt sẽ to, tròn hơn, giúp khắc phục một số khuyết điểm.

Địa chỉ uy tín đi tiên phong trong công nghệ phun xăm mí mắt

Các dịch vụ phun mí mắt tại Sky Diamond
Các dịch vụ phun mí mắt tại Sky Diamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond tự hào là một trong những địa chỉ đi tiên phong trong việc tiếp nhận công nghệ và thực hiện thành công phun xăm mí mắt cho hàng nghìn chị em.

Tại Sky Diamond dịch vụ này sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm với tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và sự tận tâm hết mình với nghề. Với sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ phun xăm hiện đại các chuyên viên của trung tâm sẽ nhanh chóng tạo hình đường viền mí mắt khiến bạn hài lòng.

Sky Diamond sử dụng công nghệ phun mí mắt siêu vi với đầu mũi kim siêu nhỏ sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm tạo nên đường mí chuẩn xác đến từng chi tiết, vô cùng sắc nét nhưng cũng vô cùng thanh mảnh.

Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng loại mực hữu cơ vô cùng an toàn giúp mang đến cho khách hàng những hàng mí đẹp, lên màu chuẩn đến từng milimet.

Vậy nếu có mong muốn sở hữu một đôi mắt sắc nét, to tròn thì còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với Sky Diamond để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và thực hiện phun xăm để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.

Để lại số điện thoại chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Sky Diamond – Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp.

Comments

comments