Phun xăm thẩm mỹ bí quyết làm đẹp của Quỳnh Lam

715

Diễn viên Quỳnh Lam thường nổi bật trên màn ảnh với gương mặt xinh đẹp hơn người. Bí quyết của cô chính là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện đại.

Những người yêu phim Việt, thường xem phim truyền hình ắt hẳn đã quá quen thuộc với kiều nữ Quỳnh Lam. Một diễn viên không chỉ nổi tiếng với những vai diễn độc đáo mà còn được yêu mến bởi vẻ đẹp hơn người. Để có được vẻ đẹp như hôm nay là cả hành trình cùng những bí quyết riêng của cô.

Quỳnh Lam cùng nhiều sao Việt khác là khách hàng thân thiết tại Sky Diamond
Quỳnh Lam – nữ diễn viên xinh đẹp, thông minh

Tính chất công việc của cô cần phải hoạt động cả ngày, thường làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Quỳnh Lam cần chú trọng đến nhan sắc, vẻ đẹp của mình khi đứng trước công chúng cũng như hóa thân vào các nhân vật. Cô cần làn da tươi tắn, đường nét gương mặt trẻ trung để tự tin khi gặp người hâm mộ hoặc đơn giản tự tin hơn trong giao tiếp.

Quỳnh Lam chia sẻ: “Lam thường quay phim ở nhiều điều kiện khác nhau, thậm chí quay dưới mưa, ở biển,… Những lúc này, Lam rất sợ màu môi hoặc chân mày hay đường kẻ mí mắt bị trôi đi. Vì thế, việc làm đẹp cho những đường nét trên gương mặt là ưu tiên hàng đầu của Lam”.

Thật vậy, gương mặt sẽ trông kém sắc nếu chẳng may dáng mày, đôi môi hay đường kẻ mí bị phai đi bởi nước mưa, nước biển. Thậm chí, khi ăn uống cũng cần thật cẩn trọng, vì nếu son trôi hoặc lem đi thì thật không hay. Lúc này, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chính là “cứu cánh” và đây cũng chính bí quyết làm đẹp của Quỳnh Lam.

Quỳnh Lam cùng nhiều sao Việt khác là khách hàng thân thiết tại Sky Diamond
Phun xăm thẩm mỹ là bí quyết làm đẹp của Quỳnh Lam

Quỳnh Lam đã dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phun mí. Địa chỉ được Quỳnh Lam lựa chọn đó là Sky Diamond – nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Quỳnh Lam khá kỹ tính khi làm đẹp, sau khi được bác sĩ tại Sky Diamond tư vấn, cô đã yên tâm thực hiện phun mí tại đây.

Quỳnh Lam được bác sĩ tư vấn chi tiết về quá trình phun xăm và cách chăm sóc sau khi làm đẹp. Sky Diamond sử dụng mực thảo dược lành tính, phù hợp với hầu hết cơ địa. Mực thảo mộc lên màu đẹp, hài hòa với làn da và mái tóc người Việt.

Áp dụng công nghệ hiện đại cùng tay nghề giỏi của đội ngũ phun xăm, giúp màu mực lên chuẩn, dáng đẹp tự nhiên. Phòng thực hiện đảm bảo điều kiện vô trùng, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Dáng mí tự nhiên, không quá to, không dày mà hài hòa với cấu trúc đôi mắt mỗi người.

Quỳnh Lam cùng nhiều sao Việt khác là khách hàng thân thiết tại Sky Diamond
Quỳnh Lam cùng nhiều sao Việt khác là khách hàng thân thiết tại Sky Diamond

Sau khi phun xăm, Quỳnh Lam chia sẻ rằng cô tự tin hơn môi khi quay phim và giao tiếp thường ngày. Cô không còn lo lắng khi đóng những cảnh dưới mưa, hoặc lo sợ cảnh khóc nhem nhuốc. Quỳnh Lam rất hài lòng và cô đã đăng kí thực hiện các dịch vụ khác, trở thành khách hàng thân thiết của Sky Diamond.

Không chỉ Quỳnh Lam, mà nhiều diễn viên, người nổi tiếng khác cũng đã giúp bản thân xinh đẹp, quyến rũ hơn tại Sky Diamond. Đặc biệt, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của người nổi tiếng. Nếu bạn mong muốn cải thiện vẻ đẹp bản thân, hãy liên hệ hotline Sky Diamond hôm nay để được tư vấn bạn nhé.