Phun xăm thẩm mỹ và những điều nên biết

572

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức phun màu lên những vùng da như mày, môi, mí mắt để tạo đường nét. Sau khi thực hiện, khuôn mặt sẽ có điểm nhấn, diện mạo thay đổi tích cực, gợi cảm và đẹp lâu dài.

Phun môi thẩm mỹ
Phun môi thẩm mỹ

Những ưu điểm nổi bật của phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm giúp các đường nét được cải thiện nhanh chóng. Phương pháp này giúp khắc phục các nhược điểm như lông mày, lông mi thưa, nhạt; môi tái, thâm,… khiến gương mặt kém tươi tắn, sinh động. Có nhiều gam màu đẹp phù hợp với khuôn mặt cá tính và nghề nghiệp của bạn. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn những màu sắc ưa thích phù hợp với bản thân.

– Phun xăm tuyệt đối an toàn: Do các dụng cụ thực hiện phun xăm đều được vô trùng tuyệt đối trước khi bắt đầu phun có khách hàng. Ngoài ra, mực phun còn được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên độ an toàn đối với phương pháp này gần như tuyệt đối.
– Phun xăm được thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn, không chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với phun xăm thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không đau, không châm chích hay chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.
– Thời gian thực hiện nhanh, kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Thời gian phun xăm thường chỉ từ 15-30 phút, kết quả ổn định rõ rệt trong 2-3 tuần và duy trì được từ 3-5 năm. Hiệu quả làm đẹp bền lâu, tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi trang điểm.

Phun xăm giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt
Phun xăm giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt

– Có thể linh hoạt thay đổi màu xăm như mong muốn. Sau 3 -5 năm, bạn có thể phun lại màu mực mà bạn mong muốn. Điều này rất phù hợp với những bạn thích thay đổi.
– Có nhiều gam màu đẹp phù hợp với khuôn mặt cá tính và nghề nghiệp của bạn. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn những màu sắc ưa thích phù hợp với bản thân.

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp về phun xăm của chị em ngày càng lớn nên các dịch vụ về mảng này ra đời ngày một nhiều. Ta có thể kể đến vài dịch vụ như:
– Phun thêu lông mày là kỹ thuật tạo hình dáng và màu sắc cho lông mày. Với xu thế làm đẹp hiện nay thì phun mày, thêu mày, khắc mày là ba công nghệ được sử dụng cho phun thêu lông mày. Phương pháp phun thêu lông mày mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng để trở nên đậm nét, hài hòa với khuôn mặt.

Phun thêu lông mày
Phun thêu lông mày

– Phun xăm môi là kỹ thuật sử dụng dụng cụ phun để tạo màu sắc cho môi bằng mực phun xăm. Hiện nay, phun xăm môi có nhiều phương pháp khác nhau như: Phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi cocktail,… mới lạ.

Phun xăm môi đẹp tự nhiên
Phun xăm môi đẹp tự nhiên

– Phun xăm mí mắt là giải pháp tạo viền mí mắt sắc nét bằng mực xăm. Các chuyên gia sẽ đưa mực vào da giúp thay đổi màu sắc vùng mí, giúp tạo viền mí mắt đẹp nhất. Đây là phương pháp giúp thay thế cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian và không hiệu quả trước đây.

Công nghệ phun mí mắt
Công nghệ phun mí mắt

Nếu như bạn có nhu cầu về phun xăm bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 63 Trương Định, Quận 3. Sky Diamond sẽ nhanh chóng biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Ở đây, trung tâm có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình phun xăm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, trung tâm đang có chương trình sale off từ 25% đến 50% (tùy từng dịch vụ cụ thể) cho mảng phun xăm thẩm mỹ. Đây có lẽ là đợt ưu đãi lớn nhất trong năm nay nên các bạn có thể tận dụng triệt để đi “tu sửa” lại nhan sắc cho mình.

Hãy nhanh tay gọi đến hotline của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond để được tư vấn về dịch vụ phun xăm miễn phí nhé.

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng giấc mơ đẹp tự nhiên của mình!

Để lại số điện thoại chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

[iphorm id=”1″ name=”Book lịch”]

Comments

comments