Review về khắc chân mày ở đâu đẹp tự nhiên nhất?

1985

Hiện nay, vấn đề làm đẹp chân mày đang là trào lưu của nhiều người và trong đó bao gồm cả mình nữa. Bởi vì thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến khắc chân mày ở đâu đẹp nên mình xin được chia sẻ về trường hợp thực tế của mình. Các bạn cùng theo dõi đến cuối bài nhé.

Nhìn những người nổi tiếng đua nhau đi khắc chân mày mà mình lại nôn nóng
Nhìn những người nổi tiếng đua nhau đi khắc chân mày mà mình lại nôn nóng

Cũng như nhiều người, khi mình muốn đi làm mày nhưng thích tự nhiên nên đã chọn dịch vụ điêu khắc. Tuy nhiên, sau khi quyết định làm dịch vụ này mình lại không biết khắc chân mày ở đâu đẹp nhất. Là lần đầu tiên đi phun xăm nên cũng có nhiều phân vân về câu hỏi này.
Để giải đáp câu hỏi này, mình lướt khắp các trang mạng, diễn đàn và cũng ưng một vài chỗ. Vì sợ những di chứng sau khi làm nên mình luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Để chắc ăn hơn, mình lưu lại một số địa chỉ tin cậy tìm được và mò vào website, fanpage của họ để tìm hiểu review.
Nhưng nói chung, tìm hiểu gì cũng không bằng mắt thấy tai nghe các bạn ạ. Mình làm ở công ty mỹ phẩm nên nhân viên chỗ mình cũng sành sỏi mấy vụ này lắm. Vì nhu cầu của mình nên đi đâu mình cũng nhìn vào hàng lông mày của họ rất kỹ. Hễ thấy người nào có hàng lông mày đẹp là mình lại lân la hỏi ngay địa chỉ điêu khắc lông mày ở đâu để từ đó tham khảo.

Vẽ định hình lông mày trước khi tiến hành điêu khắc
Vẽ định hình lông mày trước khi tiến hành điêu khắc

(vì không cho chụp hình khi làm nên mình mượn tạm hình anh Hoàng Anh nha)

Sau một thời gian thu thập được nhiều ý kiến khác nhau thì mình thấy Sky Diamond là trung tâm thẩm mỹ được nhắc đến nhiều nhất. Từ manh mối này, mình bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm này qua website và fanpage của họ. Sau khi tìm hiểu kỹ càng mình mới biết đây là trung tâm thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Ngoài nhân viên giỏi, máy móc hiện đại thì ở đây còn sử dụng chất liệu mực hữu cơ an toàn cho những người sử dụng. Chẳng trách, trung tâm này lại được nhiều người lựa chọn như vậy.
Giá điêu khắc chân mày ở Sky Diamond cũng chỉ “nhỉnh” hơn những nơi khác một chút và khi làm xong được luôn một tờ giấy bảo hành dịch vụ luôn. Lại nói hôm đến làm, mình háo hức lắm, đến sớm trước hẳn 1 tiếng. Ôi mẹ ơi, đông khủng khiếp luôn. Mình không nghĩ là đông đến thế đâu.
Mình được một chị rất xinh làm cho. Chị làm cẩn thận mà chu đáo, đúng là phong cách làm việc của người một chuyên viên dày dặn kinh nghiệm có khác. Làm xong đưa gương cho mình soi xem có ưng không. Mình ngắm nghía mãi, thật sự là không biết chê chỗ nào luôn ý. Mình hài lòng lắm luôn, không những đẹp mà còn tự nhiên nữa. Không biết nên nói sao để các bạn hiểu cảm giác lúc ấy của mình.

Đây là kết quả sau gần 60 phút thực hiện điêu khắc tại Sky Diamond của mình
Đây là kết quả sau gần 60 phút thực hiện điêu khắc tại Sky Diamond của mình

Nhưng đến Sky Diamond xem chừng tốn tiền quá mấy bạn ơi. Mình không những tìm được khắc lông mày đẹp nhất mà còn mê cả phun môi cocktail ở đây nữa. Kiểu là hôm ý có mấy em đến làm môi cocktail, xem môi của họ mà mình thích quá nên đăng ký làm luôn. Quả này quyết định trùng tu nhan sắc cuối năm lấy chồng.
Mình thấy câu hỏi nên điêu khắc lông mày ở đâu là băn khoăn của nhiều người. Mình cũng từng trong hoàn cảnh ấy. Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn mà mình đã tìm được nơi ưng ý. Hi vọng mình cũng sẽ giúp đỡ được ai đó đang quan tâm đến thông tin này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề phun xăm môi thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 0969 88 44 99 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc để lại số điện thoại để chuyên gia gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Comments

comments