VỀ CHÚNG TÔI

Bác sĩ tại Sky Diamond

 Phun xăm tại Sky Diamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond được thành lập và phát triển với sứ mệnh tôn vinh và hoàn thiện vẻ đẹp của tất cả mọi người, mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Chúng tôi luôn không ngừng tiếp thu, chuyển giao những công nghệ làm đẹp hiện đại, mới trên thế giới, mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, hoàn mỹ nhất.

Sky Diamond trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại, cùng quy trình thẩm mỹ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để đáp lại sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng trong suốt thời gian qua. Giải thưởng cúp vàng danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” là món quà quý giá của khách hàng để Sky Diamond không ngừng phấn đấu lên từng ngày.

Phun xăm thẩm mỹ Sky Diamond làm đẹp toàn diện từ mắt, môi, mí, mày với các dịch vụ đa dạng như phun thêu lông mày, phun mí mắt, phun môi Hàn Quốc, xử lý môi Hàn Quốc, xử lý lông mày hỏng, xử lý môi thâm,… được thực hiện bởi những chuyên gia giỏi, tay nghề cao, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc – Nền thẩm mỹ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Sky Diamond luôn cung cấp phiếu bảo hành trong từng dịch vụ để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cũng như khẳng định chất lượng, uy tín của mình ở mỗi dịch vụ.