Sky Diamond – Luôn ứng dụng các công nghệ phun xăm mới trong làm đẹp

1323

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trên toàn cầu, việc cập nhật và chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến sang các nước khác trở nên rất dễ dàng. Nắm bắt được tình hình này, Sky Diamond đã luôn mang đến những dịch vụ ứng dụng công nghệ mới nhất về phun xăm tại Hàn Quốc, Mỹ,… Để có những dịch vụ mới Sky Diamond đã luôn phải thường xuyên cập nhật những công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới trên toàn thế giới.

Công nghệ506

Những công nghệ phun xăm tiên tiến nhất thế giới

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, các thuật ngữ trong phun xăm thẩm mỹ như: điêu khắc chân mày, phun môi pha lê,… đang được giới trẻ tìm hiểu ngày một nhiều. Cũng dễ hiểu khi các công nghệ làm đẹp này đều là những công nghệ mới.

– Công nghệ tiên tiến nhất về phun xăm lông mày hiện nay là:

+ Khắc chân mày 6D là công nghệ khắc từng sợi lông giả đan xen với sợi lông tơ thật tạo nên hàng lông mày đẹp tự nhiên.

Công nghệ968

Khắc chân mày 6D

+ Khắc chân mày Empo 8D: Chuyên gia sẽ tạo khối và làm nổi sợi lông mày lên trên nền da nhìn như sợi mày thật bằng cách dùng dao lưỡi nhỏ, cực bén để đưa mực xăm lên da, khắc từng sợi lông mày có đường cong giống với sợi chân mày thật.

Công nghệ1223

Khắc chân mày Empo 8D

– Sau phun xăm lông mày là phun xăm mí mắt:

+ Phun mí mở tròng: là công nghệ mới có viền mí sau khi phun có màu sắc tự nhiên, bóng mịn, tăng thêm chiều sâu và độ to tròn cho đôi mắt.

Công nghệ1430

Phun mí mở tròng

+ Phun mí vi chạm Hàn Quốc: sử dụng cây phun xăm hiện đại và chất liệu mực cao cấp, tạo viền mí đẹp tự nhiên, sắc nét, an toàn cho đôi mắt.

Công nghệ1599

Phun mí vi chạm Hàn Quốc

– Và cuối cùng là phun xăm môi:

+ Phun môi pha lê màu thảo dược đang là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Công nghệ1779

Phun môi pha lê màu thảo dược

+ Phun môi Cocktail đơn sắc và đa sắc là công nghệ phun môi mới nhất hiện nay với bảng màu đa dạng vượt bậc hơn những công nghệ khác khác. Đối với những bạn luôn thích sự mới mẻ thì phun cocktail chắc chắn sẽ rất phù hợp. Bởi vì, công nghệ này sẽ giúp bạn đổi màu son và cách thoa son phá cách theo ý muốn bất cứ khi nào.

Công nghệ2133

Phun môi Cocktail đơn sắc

Trên đây là những công nghệ phun xăm mới chỉ có tại Sky Diamond. Nếu bạn cảm thấy quan tâm đặc biệt đến một vài công nghệ nào đó có thể liên hệ trực tiếp với Sky Diamond.

Comments

comments