Sky Diamond – Trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng 5 sao

1363

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond được thành lập vào năm 2015 tại 63 Trương Định, Quận 3. Với chúng tôi, các dịch vụ thẩm mỹ không chỉ đơn thuần giúp khắc phục những khuyết điểm mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy, xu hướng thẩm mỹ và tính an toàn.

Giới thiệu về Sky Diamond

Tầm nhìn và sứ mệnh của Sky Diamond

Sky Diamond là một trong những trung tâm được các chuyên gia Hàn Quốc tin tưởng ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ. Nhờ được mọi người ủng hộ, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, hoàn thiện mình để trở thành 1 địa chỉ hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ làm đẹp.

Lễ chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cho Sky Diamond

Chính những nỗ lực này, chỉ sau 1 năm thành lập Sky Diamond đã vinh dự nhận được giải thưởng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưu dùng 2016. Điều này đã tạo động lực to lớn thúc đẩy trung tâm nỗ lực hơn nữa để đưa chất lượng làm đẹp đẳng cấp và thương hiệu của mình quảng bá rộng khắp.

Sky Diamond luôn phấn đấu mang đến dịch vụ chất lượng, đảm bảo và những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc nên sẽ không để bạn thất vọng. Đối với chúng tôi, nhan sắc và vẻ đẹp của mỗi người đều như những viên kim cương, chúng tôi có sứ mệnh giúp những viên kim cương ấy thêm tỏa sáng. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên phương châm “SKY DIAMOND – ĐẾN ĐỂ ĐẸP”.

Sky Diamond – Đẳng cấp làm nên thương hiệu

Cơ sở vật chất tại Sky Diamond

Giới thiệu về Sky Diamond1516

Giới thiệu về Sky Diamond1518

Đối với Sky Diamond, không chỉ mang đến những dịch vụ làm đẹp đơn thuần mà còn mang lại khái niệm thẩm mỹ đẹp, thẩm mỹ an toàn đến cho khách hàng. Đến nơi đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà Sky Diamond trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được sao Việt, người nổi tiếng và các doanh nhân lựa chọn.

Đội ngũ ê-kíp là những bác sĩ bậc thầy

Đội ngũ y - bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Sky Diamond

Trung tâm sở hữu đội ngũ y – bác sĩ chuyên nghiệp với nghiệp vụ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Một trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp cần phải luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nên Sky Diamond thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo trong và ngoài nước giúp nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Thêm vào đó, trung tâm còn không ngừng trao đổi chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa kỳ, Anh Quốc,…

Hệ thống thiết bị thẩm mỹ chuẩn chất lượng quốc tế

Thiết bị thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế
Thiết bị thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế

Để thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, ngoài có đội ngũ nhân viên giỏi còn phải có các thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, Sky Diamond không ngại đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ các nước đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ.
Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm thuốc, dược liệu, dược phẩm được sử dụng trong liệu trình phẫu thuật đều được cấp phép bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Sky Diamond luôn là một trong những trung tâm “mạnh tay” dẫn đầu trong việc đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị theo chuẩn y tế. Đáp ứng mọi nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp.  

Phong cách phục vụ chuẩn 5 sao

Chuyên viên đang tư vấn dịch vụ xóa min thịt và nốt ruồi cho khách hàng
Chuyên viên đang tư vấn dịch vụ xóa min thịt và nốt ruồi cho khách hàng

Với mỗi khách hàng, Sky Diamond luôn mang đến cung cách phục vụ theo chuẩn 5 sao. Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng luôn là tâm điểm của Sky Diamond suốt thời gian qua. Sky Diamond mong muốn mang đến những dịch vụ thẩm mỹ với chất lượng quốc tế nhưng chi phí phải phù hợp với đại đa số khách hàng tại Việt Nam.
Sky Diamond tạo nên sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục cho khách hàng!

Comments

comments