Tham khảo giá làm hồng vùng kín tại Sky Diamond

4183

Hiện nay, làm hồng vùng kín là dịch vụ được hầu hết các phái đẹp lựa chọn tại Sky Diamond. Chính vì những ưu điểm nổi bật của phương pháp Laser Fractional mà các chị em có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Vậy, giá làm hồng vùng kín tại Sky Diamond là bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tham khảo giá làm hồng vùng kín tại Sky Diamond
Tham khảo giá làm hồng vùng kín tại Sky Diamond

Giá làm hồng vùng kín tại Sky Diamond

Nhiều chị em hay hỏi trung tâm “tại sao có nhiều nơi làm hồng nhũ hoa với giá rất rẻ như vậy”. Để trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia giải thích cụ thể như sau:

– Thứ nhất, các trung tâm làm hồng nhũ hoa giá rẻ vì tiền thuê mặt bằng thấp.
– Thứ hai là tiền thuê nhân viên, bác sĩ rẻ. Nếu các chuyên gia thực hiện có tay nghề thấp thì mức độ an toàn của dịch vụ là không có.
– Thứ ba là máy móc thiết bị kém hiện đại. Vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của dịch vụ. Thậm chí có thể làm lấy nhiễm các bệnh “cộng đồng” cho các chị em trong quá trình thực hiện.
– Cuối cùng là có thể bị bỏ qua một vài bước để giảm thiểu chi phí. Bởi vì, làm đầy đủ các bước sẽ phát sinh thêm chi phí thuốc, dụng cụ,… nên các trung tâm này bỏ qua để khỏi tốn thêm tiền.

Đây là những lý do mà dịch vụ làm hồng nhũ hoa giá rẻ ra đời. Chính vì những lý do cụ thể trên, chúng tôi chân thành khuyên các bạn không nên lựa chọn các dịch vụ này. Vì sức khỏe và những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra, các bạn đừng lựa chọn những dịch vụ giá rẻ.

Tại Sky Diamond, dịch vụ làm hồng vùng kín có tên đầy đủ là công nghệ làm hồng vùng kín Laser Fractional kết hợp phun màu thảo dược. Chi phí làm hồng vùng kín hiện nay tại trung tâm là từ 6.000.000 đến 10.000.000 đồng. Với từng trường hợp cụ thể, trung tâm sẽ có mức giá cụ thể và chi tiết nhất.

Làm hồng vùng kín tại Sky Diamond
Làm hồng vùng kín tại Sky Diamond

Với công nghệ làm hồng và trẻ hóa vùng kín Laser Fractional, bạn sẽ yên tâm về mức độ an toàn của dịch vụ này. Bởi vì, dịch vụ sẽ được các chuyên gia giỏi nhất và máy móc hiện đại nhất của trung tâm thực hiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này thì có thể đăng ký ngay bây giờ. Bởi vì, hiện tại Sky Diamond đang có ưu đãi 40% giá dịch vụ. Đây là cơ hội lớn giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được mơ ước của mình.  

Quy trình làm hồng vùng kín tại Sky Diamond

Ngoài quan tâm đến làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền nhiều người còn quan tâm đến quá trình thực hiện dịch vụ sao cho đúng tiêu chuẩn quốc tế để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy, quy trình chuẩn chất lượng bao gồm 4 bước:

Quy trình làm hồng, trẻ hóa vùng kín tại Sky Diamond
Quy trình làm hồng, trẻ hóa vùng kín tại Sky Diamond

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ cho khách hàng để lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được khám phụ khoa để kiểm tra có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu có, khách hàng sẽ được điều trị viêm nhiễm trước khi đi laser trẻ hóa vùng kín.

Bước 2: Vệ sinh vùng điều trị, vệ sinh thiết bị, dụng cụ điều trị
Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng điều trị cho bệnh nhân, đảm bảo an toàn, không gây viêm nhiễm cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện trẻ hóa, làm hồng vùng kín
Sử dụng tia laser có bước sóng phù hợp tác động sâu vào thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới. Tia laser bóc tách và đánh bật các các sắc tố thâm thành các hạt nhỏ li li và đào thải ra ngoài. Tế bào mới được hình thành, vùng kín hồng hào mang lại sự quyến rũ cho phái đẹp.

Bước 4: Tư vấn cách chăm sóc
Làm sạch vùng điều trị và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trung tâm để nhận được sự giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments