Tìm kiếm địa chỉ phun chân mày đẹp

657

Hiện nay, phun chân mày là lựa chọn lớn nhất giúp phụ nữ Việt có đôi lông mày như ý muốn. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ quá lớn nên các trung tâm phun xăm xuất hiện hàng loạt. Điều này khiến các chị em tìm kiếm địa chỉ phun chân mày đẹp rất khó khăn. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các chị em giải quyết được vấn đề trên.

Phun chân mày uy tín tại Sky Diamond
Địa chỉ phun chân mày đẹp tại Sài Gòn

Phun chân mày là gì?

Phun chân mày là bước cải tiến trong công nghệ phun xăm truyền thống. Nếu như xăm lông mày là phương pháp đưa mực xăm xuống sâu lớp hạ bì của da thì kỹ thuật phun chân mày chỉ chạm vào lớp thượng bì, giúp mực thẩm thấu vào da một cách tự nhiên.
Thêm vào đó, xăm lông mày truyền thống là cách tạo khung và tô chân mày như tô màu nên khiến cặp chân mày sẽ nhìn thô cứng, kém tự nhiên và dễ đổi màu. Trong khi đó, phun lông mày lại tỉ mỉ tạo độ mềm mại và tự nhiên hơn rất nhiều so với phương pháp xăm lông mày truyền thống.

Với quy trình chuẩn bộ y tế, khi các bạn thực hiện phun chân mày sẽ trải qua 5 bước như sau:

Vẽ phác thảo dáng mày trước khi tiến hành phun mày
Vẽ phác thảo dáng mày trước khi tiến hành phun mày

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Vẽ phác thảo dáng chân mày
Bước 3: Làm sạch, bôi tê
Bước 4: Tiến hành phun lông mày
Bước 5: Hoàn tất và tư vấn sau khi phun xăm

Với những cơ sở thực hiện phun xăm chất lượng thì mỗi khách hàng sẽ được sử dụng riêng kim xăm. Điều này sẽ không làm lây nhiễm bệnh từ người nay sang người khác. Ngoài ra, mực phun muốn không bị kích ứng phải là mực được chiết xuất từ thiên nhiên. Có vậy, các chị em mới không bị dị ứng với mực xăm sau khi tiến hành phun mày.

Lựa chọn cơ sở phun lông mày đẹp, uy tín

Khi bạn quyết định lựa chọn thực hiện phương pháp phun chân mày chắc chắn bạn sẽ chú ý đến việc lựa chọn một địa chỉ phun lông mày đẹp, uy tín, chất lượng. Chỉ cần lựa chọn sai cơ sở, bạn có thể sẽ hối hận vì “tiền mất, tật mang”.

Tự tin hơn sau khi phun chân mày đẹp
Tự tin hơn sau khi phun chân mày đẹp

Sky Diamond tự hào là trung tâm thẩm mỹ công nghệ phun chân mày Hàn Quốc hàng đầu và được nhiều chị em tin tưởng, gửi gắm sắc đẹp. Bằng sự nhiệt huyết, Sky Diamond luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Trải qua nhiều năm phát triển, Sky Diamond không ngừng cập nhật, đón đầu những xu hướng làm đẹp từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này như Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu. Sky Diamond tự hào là một trong số ít cơ sở đạt giải thưởng cúp vàng danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”. Đây là món quà quý giá của khách hàng để Sky Diamond không ngừng phấn đấu lên từng ngày.

Với trang thiết bị hiện đại, Sky Diamond đã trở thành địa chỉ phun phun lông mày đẹp được nhiều khách hàng lui tới.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Comments

comments