Tìm kiếm những phương pháp phun xăm mí mắt trên đẹp nhất

525

Phun xăm mí mắt trên là phương pháp được nhiều chị em yêu mến nhờ giảm thiểu thời gian khi trang điểm. Tuy nhiên, phương pháp phun xăm nào giúp mang lại kết quả đẹp nhất sau khi thực hiện thì không phải ai cũng biết. Sau đây, hãy cùng các chuyên gia tại Sky Diamond giải đáp tường tận các phương pháp phun xăm mí mắt trên đẹp nhất hiện nay.

Phun xăm mí mắt trên
Phun xăm mí mắt trên

Phun xăm mí mắt trên là gì?

Phun xăm mí mắt trên chính là giải pháp tạo viền mí trên sắc nét bằng mực xăm. Chuyên gia sẽ dùng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ cẩn thận đi từng nét trên vùng viền mí để đưa mực vào sâu trong da làm thay đổi sắc tố vùng mí, giúp tạo viền mí trên đẹp nhất. Phun xăm mí mắt trên ra đời đã thay thế cho cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian – không hiệu quả trước đây.

Các phương pháp phun xăm mí mắt trên đẹp nhất

Phun mí vi chạm Hàn Quốc

Phun mí mắt vi chạm Hàn Quốc là phương pháp phun xăm mí mắt hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là phun mí trên cho mắt. Ở phương pháp này, các chuyên viên sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn lên viền mi để đánh dấu rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ.
Công nghệ phun vi chạm giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn với chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn.

Các loại phun mí vi chạm Hàn Quốc
Các loại phun mí vi chạm Hàn Quốc

Hiện nay, sẽ có 3 kiểu phun xăm mí mắt trên bằng công nghệ vi chạm Hàn Quốc được các chị em yêu thích nhất. Bạn có thể đến trực tiếp Sky Diamond để được các chuyên gia tư vấn kiểu phun mí phù hợp nhất.

Công nghệ này sẽ giúp mang đến những ưu điểm vượt trội như: Mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm của mắt, mang lại hiệu quả rõ rệt và an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không chảy máu, không ảnh hưởng tới thị lực.

Cận cảnh quy trình phun mí vi chạm chuẩn Bộ y tế:

Phun mí mở tròng Hàn Quốc

Phun mí mở tròng mắt là kỹ thuật phun siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da. Chính vì vậy, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến thị lực mang lại mí mắt sắc nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Phun mí mở tròng Hàn Quốc
Phun mí mở tròng Hàn Quốc

Tùy vào mí mắt của mỗi người, chuyên viên sẽ phun đường mảnh, đậm khác nhau giúp tạo viền mí sắc nét, đôi mắt to tròn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên. Phun mí mở tròng mắt thường được nhiều người có đôi mắt nhỏ, ngắn hoặc những ai có nếp mí không rõ ràng, mi ngắn, thưa và nhạt màu lựa chọn.

Công nghệ này sẽ giúp mang đến những ưu điểm vượt trội như:

– Khắc phục hiệu quả nhược điểm của mắt 1 mí, mắt nhỏ,… giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn với đường viền mí mắt đẹp tự nhiên

– Màu mực đẹp và bóng mịn tự nhiên, kết quả duy trì được lâu dài.

– Kỹ thuật phun mí mở tròng mang lại hiệu quả lâu dài và không cần trang điểm mỗi ngày.

– Không phải chịu bất kỳ đau đớn nào và có thể tự tin với đôi mắt đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Độ an toàn cao, không xâm lấn, không đau, không thương tổn.

Mọi thắc mắc về phun mí mắt trên vui lòng liên hệ Hotline 0901.101.101 để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng nhất.