Xin hỏi chi phí phun lông mày hiện nay là bao nhiêu tiền?

5638

Xin chào trung tâm. Tôi đang có ý định đi phun chân mày nhưng không biết chi phí phun lông mày hiện nay là bao nhiêu. Tại sao cùng một dịch vụ nhưng có nhiều mức giá đến vậy. Rất mong sớm được trung tâm giải đáp. Xin cảm ơn. (bạn Hồng, 23 tuổi, tại Tp. HCM)

Trả lời

Chào bạn Hồng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Sky Diamond. Vơi những thắc mắc của bạn về giá phun xăm chân mày, chúng tôi xin giải đáp cụ thể và chi tiết dưới đây:

Dịch vụ phun lông mày
Dịch vụ phun lông mày

Phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phun xăm lông mày có nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau nên giá phun lông mày hàn quốc hay giá phun lông mày ngang cũng không hề giống nhau. Để chi tiết hơn về các dịch vụ chúng ta sẽ đi sâu vào từng dịch vụ cụ thể.

Đầu tiên là phun lông mày tán bột. Đây là dịch vụ làm đẹp nghiêng về khuynh hướng trang điểm. Kỹ thuật này sẽ giúp phủ màu lên toàn bộ khuôn mày được tạo dáng từ trước đó. Chi phí cho dịch vụ này là khoảng từ 1.200.000 đến 2.000.000 đồng.

Phun mày tán bột tại Sky Diamond
Phun mày tán bột tại Sky Diamond

Tiếp theo là phun chân mày ngang Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật làm điên đảo các chị em trong thời gian 2 năm trở lại đây. Chắc không cần miêu tả thì các bạn cũng có thể biết tới kỹ thuật này rồi. Chi phí cho dịch vụ này tại Sky Diamond là từ 1.200.000 đến 2.000.000 đồng.

Phun lông mày ngang tại Sky Diamond
Phun lông mày ngang tại Sky Diamond

Cuối cùng là dịch vụ phun thêu chân mày. Tại Sky Diamond, dịch vụ này có tên là thêu chân mày 6D. Khi thực hiện dịch vụ, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm khắc sợi và kết hợp với mực thiên nhiên để tạo nên dáng chân mày mềm mại, tự nhiên nhất. Chi phí cho dịch vụ này là từ 1.500.000 đến 3.000.000 đồng.

Thêu chân mày 6D tại Sky Diamond
Thêu chân mày 6D tại Sky Diamond

Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ khắc chân mày Empo 8D cho những ai cuồng làm đẹp theo khuynh hướng tự nhiên. Đây là công nghệ duy nhất giúp nam và nữ giới có được hàng lông mày đẹp như mong đợi. Chi phí cho dịch vụ này là từ 1.700.000 đến 4.000.000 đồng.

Khắc chân mày Empo 8D cho nữ tại Sky Diamond
Khắc chân mày Empo 8D cho nữ tại Sky Diamond
Khắc lông mày nam tại Sky Diamond
Khắc lông mày nam tại Sky Diamond

Quá trình phun xăm sẽ được tiến hành bởi các kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm nên sẽ cho dáng mày đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Vì sao giá phun lông mày lại có sự chênh lệch rất lớn tại các cơ sở?

Đầu tiên, công nghệ phun xăm tại mỗi cơ sở khác nhau nên giá sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên lựa chọn các cơ sở chui, giá rẻ với trang thiết bị không đảm bảo vì có thể gặp phải các rủi ro như viêm nhiễm, đau đớn, lây bệnh,…
Tiếp theo, chất liệu mực xăm là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá. Khách hàng chỉ nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ sử dụng mực phun có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu chính hãng. Bạn nên tránh xa những cơ sở sử dụng mực phun trôi nổi, không nguồn gốc.

Mực phun xăm nhập khẩu chất lượng
Mực phun xăm nhập khẩu chất lượng

Cuối cùng là chuyên viên phun xăm cho khách hàng. Người thực hiện phun lông mày cho khách hàng phải là những người đã được đào tại bài bản, chuyên nghiệp. Vì chỉ có được đào tạo bài bản mới mang lại cho bạn đôi lông mày chuẩn như ý muốn, phù hợp với gương mặt và không đau rát, khó chịu.
Chính vì 3 yếu tố được kể trên đây mà giá phun lông mày tại mỗi cơ sở lại khách nhau. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến giá phun lông mày 3d thì có thể liên hệ tới Sky Diamond để được giải đáp sớm nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề phun xăm môi thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 0969 88 44 99 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc để lại số điện thoại để chuyên gia gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

*
*
* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn
*Gọi ngay: 0901 101 101 để được tư vấn trực tiếp

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Comments

comments